Logitech ra mắt loạt phụ kiện chuyên game mới

Bộ sưu tập chuột, bàn phím và tai nghe Logitech G Prodigy được kỳ vọng sẽ là những món phụ kiện không thể thiếu cho game thủ chuyên nghiệp.
Logitech ra mắt loạt phụ kiện chuyên game mới
Logitech ra mắt loạt phụ kiện chuyên game mới

Logitech G Prodigy là bộ sưu tập gaming gear thế hệ mới nhất vừa được ra mắt hướng đến nhóm khách hàng game thủ cần tìm cho mình những món phụ kiện chất lượng cao để chiến game. Bộ sưu tập gaming gear Logitech G Prodigy mới ra mắt lần này gồm 2 mẫu chuột, bàn phím và một bộ tai nghe chuyên game.

Trong nhóm sản phẩm mới chuyên phục vụ nhóm khách hàng game thủ chuyên nghiệp trên, Logitech G403 Prodigy Gaming Mouse và Logitech G403 Prodigy Wireless Gaming Mouse là 2 mẫu chuột được thiết kế có tính công thái học cao, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm người dùng thoải mái. Khác biệt cơ bản giữa 2 mẫu chuột này chính là Logitech G403 Prodigy Wireless Gaming Mouse thiết kế ứng dụng kết nối không dây tốc độ cao (tần số 2,4GHz) và còn được đảm bảo không hề bị “lag” vì thời gian đáp ứng siêu nhanh, chỉ 1ms.

Logitech ra mắt loạt phụ kiện chuyên game mới ảnh 1
Bộ sưu tập gaming gear mới từ Logitech.

Ngoài khác biệt trên, Logitech G403 Prodigy Gaming Mouse và người anh em “không đuôi” đều có điểm chung là có tốc độ nhanh gấp 8 lần chuột thông thường nhờ tích hợp cảm biến PMW3366 từng là một tên tuổi được giới eSport tin tưởng. Không chỉ vậy, nút nhấn chuột trái/phải trên mỗi sản phẩm còn được đảm bảo có độ nhay cao và chính xác giúp game thủ tự tin phản ứng cả trong những tình huống hiểm nghèo nhất.

Riêng mẫu bàn phím Logitech G213 Prodigy RGB Gaming Keyboard không chỉ hấp dẫn với thiết kế đèn nền LED RGB mà còn được đảm bảo có khả năng chống tràn nước. Logitech G213 Prodigy RGB Gaming Keyboard cũng được tích hợp sẵn palm rest và khả năng tùy chỉnh góc nghiêng bàn phím. Lẽ đương nhiên là Logitech cũng đảm bảo các phím trên G213 Prodigy RGB Gaming Keyboard cũng có tốc độ phản hồi cao (gấp 4 lần bàn phím thông thường) và cũng có khả năng chống sót phím nêngame thủ có thể yên tâm kết hợp cùng lúc nhiều phím trong lúc chiến game. Logitech G213 Prodigy RGB Gaming Keyboard cũng được tích hợp sẵn cụm phím đa phương tiện khá thích hợp cho nhu cầu giải trí cơ bản với âm nhạc và phim ảnh.

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset. ảnh 2
Logitech G231 Prodigy Gaming Headset.

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset là mẫu tai nghe cũng được nhà sản xuất này khẳng định có thiết kế mang lại thoải mái cao vì micro cũng có thể xếp gọn vào củ tai khi không dùng đến. Không chỉ vậy, mẫu tai nghe chơi game này cũng cho phép xoay củ tai một góc 45 độ để bớt choáng chỗ khi cần mang theo bên mình. Quan trọng hơn hết là Logitech G231 Prodigy Gaming Headset sở hữu driver đường kính 40mm đã được tinh chỉnh, có thể mang lại chất âm chi tiết và trong trẻo.

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset cũng như 2 mẫu chuột có dây và bàn phím hiện đều có giá bán ở mức 69,99 USD. Riêng mẫu chuột Logitech G403 Prodigy Wireless Gaming Mouse có giá bán ở mức 99,99 USD.

Theo PC World VN