Loa thông minh Sonos One hỗ trợ cả Alexa và Google Assistant?

Sonos vừa trình làng chiếc loa thông minh Sonos One với trợ lí Alexa của Amazon. Sản phẩm hứa hẹn cũng hỗ trợ cả Google Assistant trong tương lai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Techradar, sau nhiều tháng chờ đợi, chiếc loa thông minh đầu tiên của Sonos với trợ lí Alexa đã chính thức được công bố.

Sản phẩm được gọi là Sonos One, loa thông minh tích hợp trợ lí Alexa với kỹ năng Sonos Alexa chuyên dụng. Điều thú vị là công ty còn nói rằng Sonos One cũng sẽ được hỗ trợ bởi Google Assistant vào năm 2018.

Với Sonos One, bạn có thể dùng giọng nói để kiểm soát việc phát nhạc, truy cập tất cả các tính năng khác của Alexa như kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn và nhận các bản tin thời tiết.

Chiếc loa thông minh này có thể tích hợp với tất cả thiết bị âm thanh Sonos khác trong nhà để phát nhạc. Bạn có thể ghép đôi 2 loa lại với nhau để tạo ra âm thanh stereo, thêm một Sonos Sub hoặc tích hợp chúng với thiết lập điện thoại gia đình dựa trên Sonos.

Sonos One có bộ khuếch đại Class-D và các trình điều khiển tùy chỉnh. Ngoài ra còn có các điều khiển cảm ứng trên thiết bị để điều khiển trực tiếp việc chơi nhạc.

Các tính năng khác bao gồm khả năng bật âm nhạc khi Sonos One nghe các lệnh thoại của bạn thông qua 6 microphone. AirPlay 2 cũng sẽ được hỗ trợ thông qua một bản cập nhật phần mềm vào năm tới.

Để hạn chế mối quan tâm về quyền riêng tư, loa cũng có tính năng tạm tắt micro khi bạn không muốn nó nghe thấy những gì bạn nói.

Chiếc loa thông minh này của Sonos sẽ bao gồm tùy chọn màu đen hoặc trắng, được bán ra vào ngày 24/10 tới với giá 199 USD (4,5 triệu đồng) và đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

Lần đầu tiên Sonos tiết lộ họ đang phát triển một chiếc loa thông minh với Alexa là vào tháng 8/2016. Với kinh nghiệm về các thiết bị âm thanh trên thị trường, loa thông minh của Sonos hi vọng sẽ mang tới cho người dùng một thiết bị vừa có chất lượng âm thanh tốt vừa hỗ trợ tốt các hoạt động khác trong nhà.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2292089/loa-thong-minh-sonos-one-ho-tro-ca-alexa-va-google-assistant