Lộ diện Asus Zenfone 5 Lite với 2 cặp camera kép

VietTimes – Cuối tháng này, tại triển lãm MWC, Asus sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Zenfone 5. Tương tự như các dòng sản phẩm đã tung ra trước đây, Zenfone 5 bao gồm rất nhiều thiết bị hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Một trong số đó là Zenfone 5 Lite – vừa được hé lộ bởi người thạo tin Evan Blass.
Zenfone 5 Lite (ảnh Evan Blass)
Zenfone 5 Lite (ảnh Evan Blass)

Theo Evan Blass, chiếc Zenfone 5 Lite sẽ có cặp camera trước có độ phân giải 20 MP, trong khi cặp camera sau là 16 MP. Màn hình của thiết bị này có độ phân giải Full HD+ (1080 x 2160 pixel), tỷ lệ màn hình 18:9. Theo những thông tin rò rỉ trước đây thì màn hình của máy có kích thước 6 inch.

Bản Zenfone 5 Lite sẽ có thiết kế giống hệt Zenfone 5 bản thường (màn hình 5,7 inch). Sự khác biệt nằm ở vị trí đặt camera sau. Trong khi Zenfone 5 có camera sau nằm phía bên trái (giống như iPhone X) thì Zenfone 5 Lite có camera sau nằm ở giữa, phía dưới là máy quét vân tay.

Chữ Lite (có nghĩa là Rút gọn) cho thấy phiên bản này sẽ không mạnh như Zenfone 5 bản thường. Chúng tôi vẫn chưa biết Zenfone 5 Lite được trang bị bộ vi xử lý nào.

Asus sẽ chính thức ra mắt các thiết bị thuộc dòng Zenfone 5 vào ngày 27/2 tới.