LG G6: Ra mắt ngày 26/2, màn hình không viền

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa một lần nữa nhấn mạnh rằng LG G6 sẽ là mẫu smartphone sở hữu màn hình gần như không có khung viền, hay nói cách khác là có tỷ lệ hiển thị gần như đạt 100% diện tích màn hình.
Hình ảnh được xem là bằng chứng cho thấy chiếc LG G6 có thiết kế viền màn hình siêu mỏng.
Hình ảnh được xem là bằng chứng cho thấy chiếc LG G6 có thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

LG vừa chính thức xác nhận với fan hâm mộ cũng như giới công nghệ về thời điểm ra mắt chính thức mẫu smartphone G6 của hãng này. Theo đó, qua nội dung đăng tải trên trang web của hãng, mẫu smartphone cao cấp LG G6 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 26/2/2017, tại Barcelona, Tây Ban Nha trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017.

Đáng chú ý là không chỉ xác nhận thời điểm ra mắt, LG còn úp mở rằng mẫu smartphone cao cấp mà hãng sắp ra mắt cũng sẽ có thiết kế khung viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng. Theo giới quan sát, hình ảnh mà hãng chia sẻ cho thấy chiếc LG G6 chắc chắn sẽ có thiết kế 2 cạnh trái/phải màn hình rất mỏng cho dù sản phẩm mới vẫn trang bị màn hình “khủng”.

Tính đến thời điểm hiện tại, trước thông tin mà chính LG chia sẻ, giới quan sát càng có thêm bằng chứng để tin rằng chiếc smartphone G6 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch như đồn thổi gần đây.

Qua hình ảnh rò rỉ thực tế được cho là của chiếc LG G6 xuất hiện gần đây, cũng có thể tin rằng sản phẩm sẽ có thiết kế nguyên khối, mặt lưng bóng bẩy, bố trí camera kép, bảo mật vân tay tựa như người anh em V20.

LG G6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, USB Type-C, và được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat ngay từ khi xuất xưởng.

Theo SlashGear, LG G6 được tường thuật trang bị màn hình Full Vision 5,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 2.880x1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 564ppi cùng tỷ lệ khung hình hiển thị ở mức 18:9 (hay 2:1).

Theo PC World VN