Leica lấn sân sang mảng tai nghe bằng cách kết hợp cùng Master & Dynamic

Nhà sản xuất máy ảnh danh tiếng Leica vừa kết hợp cùng Master & Dynamic, hãng âm thanh nổi tiếng có có trụ sở tại New York để tạo ra bộ ba tai nghe cao cấp hứa hẹn mang tới chất lượng âm thanh xứng tầm cùng thiết kế thẩm mỹ.
Leica lấn sân sang mảng tai nghe bằng cách kết hợp cùng Master & Dynamic
Leica lấn sân sang mảng tai nghe bằng cách kết hợp cùng Master & Dynamic

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đều có biểu tượng '0.95', được sản xuất từ các nguyên liệu da cao cấp kết hợp chất liệu thép không gỉ. Màng lưới của tai nghe màu đỏ tinh tế với điểm nhấn dòng chữ ‘Designed with Leica Camera AG' nhấn mạnh sự hợp tác sáng tạo của hai thương hiệu.

Thiết kế tổng thể của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ ống kính Leica huyền thoại - Leica Noctilux-M 50 mm f/ 0.95 ASPH - thông qua các chi tiết nhỏ nhất, chẳng hạn như các nút điều khiển, biểu tượng màu đỏ đặc trưng.

Bộ sưu tập gồm có ba mẫu tai nghe: Mẫu tai nghe không dây "over-ear" MW60, tai nghe có dây "over-ear" MH40 và tai nghe có dây "in ear" ME05 phiên bản bằng đồng.

Tai nghe không dây Over Ear MW60

Mẫu tai nghe Master & Dynamic MW60B-95 là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi cuộc hành trình khám phá. Công nghệ "driver neodymium 45 mm", cho ra chất lượng âm thanh giàu chi tiết. Bên cạnh đó, với thiết kế ăng-ten nhôm giúp tăng phạm vi và kết nối tín hiệu. Tai nghe cũng được trang bị pin sạc lithium-ion có thời gian sử dụng 16 giờ.

Tai nghe có dây Over Ear MH40

Tận hưởng các chuyến du lịch của bạn với mẫu Master & Dynamic MH40B-95. Các driver neodymium 45 mm tùy chỉnh riêng cung cấp trải nghiệm âm thanh ấm áp, và giàu chi tiết. Hai dây cáp và hai cổng ra/ vào, cho phép hai người có thể chia sẻ cùng một thiết bị âm thanh hoặc xem một bộ phim yêu thích cùng nhau trên máy tính bảng.

Tai nghe in ear có dây ME05

Leica lấn sân sang mảng tai nghe bằng cách kết hợp cùng Master & Dynamic ảnh 4

Tai nghe ME05B-95 trọng lượng nhẹ, được làm từ đồng đen nguyên khối, sỡ hữu chất lượng âm thanh đặc biệt giàu chi tiết, ấn tượng. Tai nghe ME05B-95 sử dụng các driver 8mm tùy chỉnh cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, tinh tế theo đúng triết lý sản phẩm của Leica. Sự cân bằng trọng lượng phân phối đảm bảo vừa vặn, thoải mái.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2164823/leica-lan-san-sang-mang-tai-nghe-bang-cach-ket-hop-cung-master-dynamic