Lạ đời chuyện mua điện thoại được tặng kèm TV “khủng” ở Mỹ

Tại Mỹ, người ta hoàn toàn có thể mua được các món đồ rẻ hơn rất nhiều so với thực tế, hoặc được khuyến mãi "khủng" nếu như biết mua hàng đúng thời điểm.
LG triển khai hình thức khuyến mại "lạ đời" tại Mỹ.
LG triển khai hình thức khuyến mại "lạ đời" tại Mỹ.

Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các thương hiệu smartphone nổi tiếng như Apple, Samsung,... một nhà sản xuất Hàn Quốc khác là LG đã triển khai chiến dịch khuyến mãi "lạ đời" nhất từ trước tới nay khi "cho không" người dùng một chiếc TV từ 43 đến 49-inch nếu mua điện thoại LG G6 tại Mỹ.

Được biết, chương trình khuyến mãi "khủng" nhất của LG từ nhiều năm nay tại Mỹ, và có được sự hậu thuẫn từ các nhà mạng lớn tại đây. Trong đó đáng chú ý nhất là Sprint và Verizon đều cam kết sẽ tặng kèm TV đi kèm với Google Home - một thiết bị quản lý ngôi nhà thông minh trị giá 129 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một nhà sản xuất tặng kèm TV khi mua điện thoại mới. Trước đây, chính Samsung cũng tường triển khai chương trình tương tự khi tặng kèm TV 32-inch khi mua Galaxy S7 qua hệ thống Best Buy.

Lạ đời chuyện mua điện thoại được tặng kèm TV “khủng” ở Mỹ ảnh 1

LG sẽ tặng "miễn phí" TV 43-inch, 49-inch cho người mua G6.

Tuy nhiên LG dự kiến sẽ tặng TV "khủng" hơn nhiều so với Samsung. Cụ thể sau khi lên kệ vào ngày 7/4 ở Mỹ, LG sẽ tặng người mua G6 một Smart TV 43-inch nếu mua từ Verizon, hoặc một HDTV 49-inch nếu như đặt hàng từ Sprint. Theo thống kê từ thị trường, giá của một chiếc TV như thế này cũng cao gần xấp xỉ so với một flag-ship điện thoại vừa ra mắt.

Các nhà mạng khác tuy không tặng kèm TV, nhưng cũng đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn, như tặng đồng hồ thông minh LG Watch Sport, tặng Google Home, hay giảm giá mua sản phẩm.

Tại Mỹ, người dân hoàn toàn có thể mua được các món đồ rẻ hơn rất nhiều so với thực tế, hoặc được khuyến mãi "khủng" nếu như biết mua hàng đúng thời điểm. Trong đó đáng chú ý nhất là Black Friday hay mùa mua sắm giảm giá cuối năm, được cho là những dịp đáng chú ý nhất.

Theo Dân trí

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/la-doi-chuyen-mua-dien-thoai-duoc-tang-kem-tv-khung-o-my-20170320090826821.htm