Không quân Nga tiếp tục dội bom ác liệt xuống thành phố Aleppo

VietTimes -- Ngày 10.08.2016, Không quân Nga tăng cường mật độ không kích trên chiến trường Aleppo sau khi lực lượng chiến binh thánh chiến Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục) tiến hành cuộc tấn công lớn đánh chiếm một số địa bàn phía nam thành phố Aleppo.
Không quân Nga tiếp tục dội bom ác liệt xuống thành phố Aleppo.
Không quân Nga tiếp tục dội bom ác liệt xuống thành phố Aleppo.

Những cuộc không kích dữ dội đã khiến lực lượng Hồi giáo cực đoan gặp nhiều khó khăn trong chiến dịch phá vỡ vòng vây kéo dài ba tuần trên các khu phố phía đông thành phố Aleppo của các lực lượng vũ trang Syria.

Bằng hỏa lực ác liệt, đến thời điểm này vòng vây vẫn có hiệu lực.

Theo yêu cầu của quân đội Syria, nhằm làm suy giảm sức tấn công của nhóm binh lực lớn Jaysh Al-Fateh, Không quân Nga tiến hành liên tục các cuộc không kích trên địa phận thành phố Aleppo, tấn công mọi vị trí tập trung binh lực ở các quận, ngội làng miền Nam thành phố Aleppo, ngăn chặn lực lượng chiến binh thánh chiến tập trung binh lực để mở rộng cuộc tấn công vào các khu vực còn lại của quân đội Syria.

Đêm ngày 09.08.2016, Không quân Nga tiếp tục chiến dịch không kích, dội bom dữ dội vào quận Al-Ramouseh, Al-'Amariyah, Rashiddeen, quân đội Syria sử dụng pháo phản lực bắn dữ dội vào khu nhà xây dựng dự án 1070 tại quận Al-Hamdaniyah.

Các cuộc không kích của Nga tiếp tục diễn ra vào sáng ngày 10.08.2016, mặc dù thông tin địa phương cho biết có cuộc giao tranh ác liệt diễn ra trong khu vực dự án nhà xây dựng 1070.

NT