Không mua, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body được quảng cáo trên một số website

VietTimes – Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body trên một số website.  

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body. (Ảnh chụp màn hình trên website  https://vfa.gov.vn/.)

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body. (Ảnh chụp màn hình trên website https://vfa.gov.vn/.)

Theo Cục An toàn thực phẩm, thời gian vừa qua trên website: http://www.findglocal.com/VN/https://shopee.vn/BOSS-BODY có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại Boss Group, (Địa chỉ ở Số 19, Đường Bát Khối, Tổ 5, Phường Long Biên, Quận Long Biên,TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế. 

Có thể bạn quan tâm
Nhiều quảng cáo thực phẩm chức năng lừa dối người dân, Cục An toàn thực phẩm nói gì?

Nhiều quảng cáo thực phẩm chức năng lừa dối người dân, Cục An toàn thực phẩm nói gì?

VietTimes – Hiện nay, nhu cầu mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày một gia tăng. Cầu tăng tất cung cũng phải tăng. Điều này đã dẫn đến tình trạng hàng loạt các website quảng cáo thực phẩm sức khỏe có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng xuất hiện, khiến người dân lạc vào “mê cung”.
Bệnh viện Da liễu Trung ương nói gi trước thông tin kê đơn thực phẩm chức năng cho bệnh nhân?

Bệnh viện Da liễu Trung ương nói gi trước thông tin kê đơn thực phẩm chức năng cho bệnh nhân?

VietTimes – Gần đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương nhận được phản ánh của báo chí về việc bác sĩ của Bệnh viện kê đơn thuốc cho bệnh nhân có kèm đơn thực phẩm chức năng. Để làm sáng tỏ vấn đề này, sáng nay, 18/9, Bệnh viện đã có buổi làm việc với báo giới.