Khám phá thang máy kính quay bên trong nhà hát Steve Jobs

VietTimes -- Bên cạnh những chiếc iPhone và Apple Watch thế hệ mới, Apple cũng lần đầu tiên cho ra mắt nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở mới trong tháng này.

Hình ảnh nhà hát nhìn từ xa (ảnh: Business Insider)

Hình ảnh nhà hát nhìn từ xa (ảnh: Business Insider)

Công viên Apple tọa lạc tại trung tâm trụ sở chính của Apple ở thành phố Cupertino, California. Bên cạnh tòa nhà với hình dáng giống chiếc phi thuyền, có một khán phòng mới dành riêng cho các sự kiện đặc biệt và ra mắt sản phẩm với tên gọi Nhà hát Steve Jobs.

Khám phá thang máy kính quay bên trong nhà hát Steve Jobs ảnh 1Khán giả tập trung bên ngoài nhà hát (Ảnh: Business Insider)

Đó là một không gian khổng lồ được bao quanh bởi kính. Nhà hát và khu vực ra mắt sản phẩm nằm dưới lòng đất

Sự kiện ngày 12/9 là sự kiện đầu tiên được tổ chức trong nhà hát Stve Jobs. Trong số tất cả những vật dụng bên trong nhà hát, thang máy kính quay là điều đặc biệt nhất, nó sẽ đưa bạn xuống phía bên dưới của nhà hát. Nó được thiết kế để giúp khách mời có thể vào và ra thông qua một cửa duy nhất dù họ đứng ở bất kỳ hướng nào

Cảm giác thật tuyệt vời!          

Tôi đã đi thử chiếc thang máy đặc biệt này một vài lần trong suốt sự kiện của Apple tuần trước. Nó cũng hấp dẫn chẳng kém gì chiếc iPhone X.

Bạn có muốn ngắm nhìn chiếc thang máy này?

Đây là cách mà chiếc thang máy hoạt động khi nhìn từ bên ngoài