Apple xây một căn phòng bí mật cực lớn để demo iPhone mới

VietTimes -- Theo thông tin mới nhất của trang Bloomberg, Apple có một khu vực bí mật để demo sản phẩm. Sau khi CEO Tim Cook và các đồng nghiệp hoàn thành bài giới thiệu các mẫu iPhone mới, Apple Watch và Apple TV trên sân khấu, những người tham dự sẽ chứng kiến một sự ngạc nhiên lớn.

Steve Jobs Theater sẽ là nơi Apple giới thiệu iPhone mới. (Ảnh: Bloomberg)

Steve Jobs Theater sẽ là nơi Apple giới thiệu iPhone mới. (Ảnh: Bloomberg)

Tuần trước, những hình ảnh về nội thất của Nhà hát Steve Jobs, nơi Apple sẽ tổ chức sự kiện quan trọng ngày 12/9 tới, đã được tiết lộ. Tuy nhiên, giờ đây, phóng viên chuyên viết về Apple của hãng tin Bloomberg cho biết anh có thêm nhiều thông tin chi tiết về cấu trúc của Steve Jobs Theater.

Những bức ảnh về Steve Jobs Theater cho thấy một khu vực sảnh lớn mở rộng, có hai cầu thang ở hai bên và có 2 thang máy. Khu hội nghị toàn toàn được xây ngầm, với sức chứa 1000 chỗ ngồi. Không gian triển lãm được đặt trong một khu vực hình tròn ở giữa sảnh. Cho đến nay, vẫn chưa rõ Apple sẽ demo sản phẩm mới như thế nào.

Apple xây một căn phòng bí mật cực lớn để demo iPhone mới ảnh 1

Thiết kế của Steve Jobs Theater. (Ảnh: Bloomberg)

Theo thông tin mới nhất của trang Bloomberg, Apple có một khu vực bí mật để demo sản phẩm . Sau khi CEO Tim Cook và các đồng nghiệp hoàn thành bài giới thiệu các mẫu iPhone mới, Apple Watch và Apple TV trên sân khấu, những người tham dự sẽ chứng kiến một sự ngạc nhiên lớn. Có một bức tường phía trong, che khuất một phần không gian rỗng ở bên dưới chiếc đĩa bay. Theo những người đã biết về thiết kế của Steve Jobs Theater, lúc này, bức tường sẽ thụt lại, để lộ căn phòng demo sản phẩm.

Apple xây một căn phòng bí mật cực lớn để demo iPhone mới ảnh 2

Apple đã xây dựng một căn phòng bí mật lớn có bức tường linh hoạt, có thể thụt vào để demo iPhone mới. (Ảnh: Bloomberg)

Steve Jobs Theater hay iPhone mới sẽ được vén màn vào ngày 12/9 tới. Chúng ta sẽ không chỉ bất ngờ, ngạc nhiên với iPhone mới mà sẽ còn ngạc nhiên với một căn phòng bí mật có hẳn một bức tường lớn có thể thụt vào khi cần.