iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone 9 đã cho đặt trước

VietTimes -- Một hãng bán lẻ trực tuyến ở Romani đang cho đặt trước các mẫu iPhone mới. Ngoài iPhone Xs, Xs Max và iPhone 9 còn có cả iPhone Xs Max Plus, có lẽ là để "dự phòng" về các phương án tên gọi iPhone mới của Apple.
iPhone Xs Max Plus đã được một nhà bán lẻ trực tuyến ở Romani cho đặt trước
iPhone Xs Max Plus đã được một nhà bán lẻ trực tuyến ở Romani cho đặt trước

Một nhà bán lẻ trực tuyến ở Romani dường như đã chắc chắn về những mẫu iPhone 2018 của Apple trước cả sự kiện ra mắt chính thức của công ty. Nhà bán lẻ Quickmobile đã niêm yết cả ba mẫu iPhone mới lên website và nhận đặt hàng.

Hiện tại vẫn còn nhiều bí mật xung quanh tên gọi của iPhone mới. Nhờ một số tin đồn, hầu như mọi người đều có sự nhất trí cao rằng Apple sẽ chọn tên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone 9 cho các thiết bị sắp ra.

Nhà bán lẻ Romania có vẻ đã khẳng định Apple sẽ dùng tên “Xs”, nhưng cũng mở rộng đặt cược thêm vào một thiết bị lớn hơn nữa với tên gọi “iPhone Xs Max Plus”.

Trang web bán lẻ còn khẳng định Apple sẽ ra các phiên bản 64GB, 256GB và 512GB cho thiết bị cao cấp hơn, còn iPhone 9 sẽ chỉ có các phiên bản 64GB và 256GB.

Dù sao các hãng bán lẻ cũng luôn muốn công bố kế hoạch marketing trên website của họ, những thông tin khuyến mãi trước lễ ra mắt chính thức.

Website đặt mua trước các mẫu iPhone 2018 của hãng bán lẻ trực tuyến Romani
Website đặt mua trước các mẫu iPhone 2018 của hãng bán lẻ trực tuyến Romani

Nhưng điều buồn cười là website nhận đặt hàng không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về sản phẩm, không có thông tin về tính năng, cấu hình hay bất cứ thông tin quan trọng nào mà chúng ta thường thấy khi đặt hàng.

Apple sẽ chính thức ra iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới trong sự kiện “Gather Round”.

Theo Redmond Pie