iPhone 9 lộ diện trong một video ngắn trên Tik Tok

VietTimes – Một người có nick Twitter là Stefan Constantine vừa đăng tải một video ngắn giới thiệu một chiếc điện thoại mà anh này nói là iPhone 9.
(ảnh minh họa: CNET)
(ảnh minh họa: CNET)

Một video ngắn về mẫu điện thoại iPhone 9 (có tên gọi khác theo tin đồn là iPhone SE2) đã xuất hiện trên mạng xã hội Tik Tok.

Mẫu điện thoại này của Apple được dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào ngày 31/3 tới với mức giá đồn đoán là 399 USD.

Đây là iPhone 9?

Tuy nhiên, nó có phải là mẫu điện thoại xuất hiện trong video ở trên không thì vẫn chưa chắc chắn. Trong video này, chúng ta thấy iPhone 9 có viền trên và viền dưới khá dày, có một nút Home chứa cảm biến vân tay (Touch ID), vỏ màu xanh lục. Thiết kế này giống với iPhone 4, không giống với những tin đồn từ trước đến nay.

Những gì chúng ta nghe nói về chiếc iPhone giá rẻ là nó có thiết kế giống iPhone 8, được trang bị bộ xử lý Bionic A13 mạnh mẽ. Tin đồn nói rằng giá của iPhone 9 là 399 USD. Với mức giá đó, để tiết kiệm chi phí sản xuất, Apple khó có thể tạo ra một bộ khung vỏ mới như trong video ở trên.

Phóng viên của MacRumors nghi ngờ rằng chiếc iPhone trong ảnh là iPhone 8 đã được độ lại vỏ. Trên thị trường có những mẫu vỏ tùy chỉnh thế này để dành cho những người muốn thay đổi thiết kế chiếc iPhone của họ.

Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ đến ngày 31/3 để xem chiếc iPhone 9 có giống như trong video nói trên không.