iPhone 8 sẽ dùng màu Blush Gold thay thế cho Rose Gold

VietTimes – Hồi đầu tháng 8 trên mạng đã xuất hiện hình ảnh các mô hình iPhone 8 với 3 màu sắc là đen bóng, trắng ngọc và vàng đồng. Theo một bài đăng trên mạng xã hội Weibo ngày hôm nay thì tên gọi của màu vàng đồng nói trên là “Blush Gold”.

3 màu sắc của iPhone 8 (ảnh Weibo)

3 màu sắc của iPhone 8 (ảnh Weibo)

Cũng theo bài viết được đăng tải trên Weibo thì màu Blush Gold sẽ có các phiên bản dung lượng 64 GB và 128 GB.

Benjamin Geskin, người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ hôm qua cũng đăng tải trên Twitter ảnh dựng của mẫu iPhone 8 màu vàng đồng. Ông Geskin nói rằng màu Blush Gold là tên gọi được sử dụng trong nội bộ nhà máy Foxconn để biểu thị cho mẫu điện thoại này.

 iPhone 8 sẽ dùng màu Blush Gold thay thế cho Rose Gold ảnh 1 ảnh dựng iPhone 8 vàng đồng (Benjamin Geskin)

Ông Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities, cũng nói rằng iPhone 8 sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là vàng đồng, trắng và đen bóng. Như vậy Apple đã bỏ đi các màu đen nhám (Matt Black), xám bạc (Space Gray) và vàng hồng (Rose Gold) vốn được sử dụng trên các mẫu iPhone trước đây, chưa kể đến một phiên bản iPhone 7 màu đỏ vừa được tung ra thị trường hai tháng trước. Ông Ming-Chi Kuo dự báo sẽ có khoảng từ 2 - 4 triệu chiếc iPhone được tung ra thị trường sau ngày ra mắt.

Như vậy, màu Blush Gold (vàng đồng) sẽ thay thế cho màu Rose Gold (hồng vàng) cho dòng sản phẩm 2017 của Apple. Các sản phẩm mà Apple cho ra mắt (theo đồn đoán) là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Giá của iPhone 8 dự báo sẽ rơi vào khoảng từ 1000 - 1200 USD. Một giám đốc điều hành giấu tên của Foxconn cũng đã từng gián tiếp xác nhận khi nói rằng: “giá của iPhone 8 sẽ không hề rẻ”.

Có thể bạn quan tâm