iPhone 8 sẽ có phiên bản màu đỏ?

Thế hệ tiếp nối mẫu iPhone 7/7 Plus được cho là sẽ không có những cải tiến vượt trội về ngoại hình, thay vào đó chỉ là thêm tùy chọn màu sắc vỏ máy.
iPhone thế hệ mới được cho là sẽ mang tên iPhone 7S/7S Plus và có thêm tùy chọn màu đỏ.
iPhone thế hệ mới được cho là sẽ mang tên iPhone 7S/7S Plus và có thêm tùy chọn màu đỏ.

Tính đến thời điểm này, có lẽ đa phần fan Apple đều đang ngóng trông một chiếc iPhone thế hệ mới dự kiến ra mắt trong năm 2017 với những cải tiến đáng chú ý về mặt ngoại hình. Sản phẩm tiếp nối mẫu iPhone 7/7 Plus cũng được kỳ vọng sẽ mang tên iPhone 8 và đương nhiên cũng sẽ được lên đời với thế hệ bộ xử lý di động mới nhất của Apple.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất, có vẻ như Apple vẫn trung thành với thiết kế mà hãng ứng dụng cho những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại. Sản phẩm mới được cho là sẽ mang tên iPhone 7S và iPhone 7S Plus với tùy chọn vỏ máy màu đỏ bên cạnh những phiên bản màu hiện tại. Những chiếc iPhone thế hệ mới cũng được khẳng định sẽ trang bị bộ xử lý Apple A11.

Theo giới quan sát, hiện vẫn chưa thể đoán tương lai cho thiết kế của chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra sao vì thông tin rò rỉ lần này xuất hiện từ Nhật Bản thay vì đến từ những nhà cung cấp ẩn danh từ Đài Loan như trước đây. Hy vọng thời gian sẽ sớm trả lời câu hỏi cho kiểu dáng và những thay đổi đáng chú ý trên những chiếc iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm sau.

Theo PC World VN