iPhone 8 có thể ra mắt vào tháng 9, nhưng còn lâu mới lên kệ!

VietTimes -- Theo hãng phân tích Barclays thì sau lễ ra mắt, iPhone 8 có thể phải mất một vài tháng mới đến tay người tiêu dùng. 
iPhone 8 có thể lên kệ vào cuối năm
iPhone 8 có thể lên kệ vào cuối năm

Rất nhiều fan Táo đang háo hức ngóng chờ chiếc iPhone 8 khi nó được đồn rằng sẽ sử dụng màn hình OLED với tỷ lệ màn hình trên thân máy gần 100%. Đây là một tỷ lệ chưa bao giờ được nhìn thấy trên điện thoại của Apple. Tuy nhiên, các fan Táo cũng nên biết rằng phải một vài tháng sau lễ ra mắt, iPhone 8 mới có mặt trên thị trường.

MacRumors trích dẫn phân tích của hãng Barclays cho biết iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 cùng với phiên bản nâng cấp của iPhone 7 là iPhone 7s và 7s Plus. Tuy nhiên Barclays đã lưu ý rằng iPhone 8 có thể không có mặt ngay trên thị trường mà phải chờ đến quý IV.

iPhone 8 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5,8 inch, tuy nhiên nhờ viền máy gần như không tồn tại, kích thước của nó có thể nhỏ bằng chiếc iPhone 7 hiện tại có màn hình 4,7 inch.

Cũng cần lưu ý rằng iPhone 8 có thể không phải là cái tên cuối cùng của thiết bị này. Apple có thể sẽ đặt tên là iPhone Pro, iPhone X, hoặc cái tên khác. Chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Theo MacRumors