Đây chính là iPhone 8 mà chúng ta mong đợi

VietTimes -- Apple vẫn chưa hé lộ bất kỳ điều gì về chiếc iPhone 8 sẽ ra mắt trong cuối năm nay, nhưng điều đó không ngăn được các fan hâm mộ Táo khuyết tự thiết kế ra những mẫu iPhone trong mơ. 
iPhone 8 "trong mơ" có thiết kế không viền, hỗ trợ AR
iPhone 8 "trong mơ" có thiết kế không viền, hỗ trợ AR

Tính cho đến thời điểm này trên Internet có hàng tá thiết kế về iPhone 8, nhưng thiết kế dưới đây thực sự là một sản phẩm khiến mọi người ao ước.

Tác giả của ý tưởng thiết kế này là Gabor Balogh. iPhone 8 của Balogh không viền, kiểu dáng vô cùng hấp dẫn. Balogh cũng cho thấy ông đã tưởng tượng về cách tích hợp trợ lý Siri với công nghệ thực tế tăng cường như thế nào. Siri của Balogh có thể đo được nhịp tim và thân nhiệt của người khác bằng cách trỏ iPhone 8 vào một người nào đó. Người dùng cũng có được các thông tin bổ sung trên màn hình điện thoại như khoảng cách từ họ đến một đồ vật. Cứ mỗi lần hướng điện thoại đến một đối tượng nào đó, lớp thông tin thực tế tăng cường sẽ hiện lên giúp người dùng có được dữ liệu về đối tượng ấy.

Đây chính là iPhone 8 mà chúng ta mong đợi ảnh 1
iPhone 8 có thể đo thân nhiệt của người khác từ xa
Đây chính là iPhone 8 mà chúng ta mong đợi ảnh 2
Đo khoảng cách từ người dùng đến một cột mốc

Trong bản dựng iPhone 8 này, Siri đã trở thành một chức năng trọng yếu. Biểu tượng trợ lý ảo đã được đặt thay thế cho nút Home. Ngoài ra, bản dựng iPhone 8 này còn có 2 biểu tượng (icon) ở 2 bên để người dùng thực hiện các chức năng khác trên điện thoại.

Đây chính là iPhone 8 mà chúng ta mong đợi ảnh 3
các biểu tượng thay thế cho nút Home

Mặc dù iPhone 8 “trong mơ” đã cho chúng ta thấy những công nghệ hết sức thú vị, nhưng có lẽ Apple sẽ không cho ra mắt một mẫu iPhone giống như vậy trong năm nay. Dòng iPhone năm 2018 được trông đợi sẽ hỗ trợ kiến trúc đồ họa thực tế ảo PowerVR. Điều này sẽ giúp cho iPhone tương lai có thể cung cấp cho người dùng các trải nghiệm thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR). Có lẽ phải vài năm nữa những ước mơ của Gabor Balogh mới trở thành hiện thực.

Theo MacRumors