iPhone 12 vàng ròng nạm kim cương giá hơn nửa tỷ đồng

Dù chưa ra mắt, iPhone 12 phiên bản nhà giàu với mặt lưng bằng vàng nguyên khối và nạm kim cương đã được chào bán.

Caviar, công ty Nga nổi tiếng với các mẫu iPhone được “độ” lại xa xỉ, đang chào bán iPhone 12 với giá hơn 23.000 USD. Caviar thường mua iPhone từ Apple, sau đó bỏ bộ vỏ và thay bằng thiết kế riêng của hãng.

Theo Caviar, iPhone 12 Pro Victory Pure Gold sẽ được bán ra vào tháng 10. Dù vậy, mới đây Apple xác nhận iPhone 12 bán muộn hơn vài tuần so với mọi năm nên có thể ngày phát hành của chiếc iPhone 12 cho giới siêu giầu này cũng phải hoãn lại.

Caviar cho biết thân máy của iPhone 12 Pro Victory Pure Gold làm hoàn toàn từ vàng 18 karat, chạm khắc hoa văn ấn tượng và nạm 8 viên kim cương tự nhiên với trọng lượng 0,48 karat theo phong cách quý tộc của Nga. Chữ “V” là điểm nhấn phía sau, biểu tượng của chiến thắng và ưu việt. Công ty khẳng định nó dành cho các “tay chơi hàng xa xỉ thứ thiệt”.

Chiếc iPhone nhà giàu của Caviar có giá rẻ nhất 23.380 USD (542 triệu đồng) và đắt nhất 24.540 USD (568 triệu đồng). Ngoài ra, Caviar có một số lựa chọn rẻ hơn, chẳng hạn mẫu 5.000 USD kết hợp giữa da cá sấu và mạ vàng.

Theo ICTNews