Hyundai bán điện thoại tại Việt Nam?

VietTimes -- Sau ô tô, trong thời gian tới Hyundai có thể sẽ lấn sân sang thị trường điện thoại tại Việt Nam với 5 smartphone mới.
Seoul 7 có thể sẽ được Hyundai mang đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Seoul 7 có thể sẽ được Hyundai mang đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, trên nhiều trang web tại Việt Nam đưa tin rằng thương hiệu Hyundai sẽ lấn sân sang thị trường điện thoại tại Việt Nam với việc chuẩn bị tung ra 5 mẫu smartphone mới.

Cụ thể, Hyundai sẽ tung ra 5 model smartphone tại Việt Nam là Seoul 7, Seoul S6, Seoul 5, Seoul và H7. Thông số cấu hình của cả năm chiếc máy này cũng đã được hãng công bố với dung lượng bộ nhớ trong từ 1 đến 2GB và đều hỗ trợ 2 sim. Như vậy, nhiều khả năng máy sẽ thuộc phân khúc giá rẻ.

Trong thời gian gần đây các thương hiệu lớn cũng đang mở rộng sản xuất của mình sang mảng điện thoại di động như thiết bị mạng TP Link sản xuất smartphone Neffos hay nước uống Pepsi cũng bán smartphone tại Trung Quốc. Thậm chí, ngay tại Việt Nam chúng ta cũng từng thấy BKAV, hãng chuyên về các phần mềm diệt virus tung ra chiếc Bphone.

Như vậy, tên tuổi tiếp theo lấn sân sang thị trường smartphone tại Việt Nam sẽ là Hyundai, hãng sẽ trực tiếp tấn công vào thị trường điện thoại nóng bỏng tại Việt Nam. Hyundai đã cho thấy ý định đầu tư nghiêm túc bởi mới đây, công ty này đã thành lập trang web chuyên để bán điện thoại của họ là: http://hyundaismartphone.vn/.

Tuy nhiên, Hyundai vẫn chưa có thông báo chính thức gì về việc sẽ gia nhập thị trường di động tại Việt Nam, chúng ta hãy cùng chờ đợi những tin tức chi tiết hơn về loạt sản phẩm này từ chính nhà sản xuất trong thời gian tới.