Huawei Việt Nam trao tặng bàn ghế và thiết bị văn phòng cho trường học và các hiệp hội ICT

VietTimes -- Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) vừa tổ chức các hoạt động trao tặng các bộ bàn ghế và thiết bị văn phòng cho các trường học và hiệp hội ngành ICT tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường và môi trường làm việc của các hiệp hội, các doanh nghiệp startup.
Đại diện Công ty Huawei Việt Nam và Hội Tin học TP. HCM trao tặng bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Đại diện Công ty Huawei Việt Nam và Hội Tin học TP. HCM trao tặng bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Huawei Việt Nam đã trao tặng cho Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) 55 bộ bàn ghế văn phòng, trị giá khoảng 45 triệu đồng. Trung tâm Ứng dụng CNTT và phát triển truyền thông số (CAD) thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được trao tặng hệ thống bàn làm việc và trang thiết bị văn phòng trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Trong khuôn khổ của Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên cuối tháng 8 vừa qua, Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Tin học TP. HCM trao tặng 35 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, trực thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

Tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh, Huawei Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như các chương trình học bổng cho sinh viên, các hoạt động tài trợ máy tính và thiết bị công nghệ cho các trường học, đơn vị ở vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Với những đóng góp thiết thực, Huawei Việt Nam đã vinh dự được trao Giải thưởng Thu hẹp Khoảng cách số, một hạng mục của Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019, do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức và trao giải vào ngày 6 tháng 9 vừa qua.