Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày mai

VietTimes – Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng vừa có thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn TP đi học trở lại từ ngày mai (13/10).

Khu dân cư trên địa bàn huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị ngập lụt nghiêm trọng do ảnh hưởng của mưa lũ suốt tuần qua

Khu dân cư trên địa bàn huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị ngập lụt nghiêm trọng do ảnh hưởng của mưa lũ suốt tuần qua

Cụ thể, do ảnh hưởng của mưa lớn diện rộng trên địa bàn Đà Nẵng, nhiều vùng trên địa bàn huyện Hòa Vang, quận Cẩm Lệ, quận Ngũ Hành Sơn và một số khu vực trên địa bàn TP vẫn còn ngập lụt cục bộ. Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 13/10.

Trong đó, lưu ý các trường ở khu vực thấp trũng thuộc quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn, căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, hiệu trưởng các trường, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn. 

Đối với các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đề xuất về phòng GD&ĐT để tổng hợp, theo dõi và báo cáo Sở GD&ĐT. Đối với các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất và báo cáo về Sở GD&ĐT để theo dõi.

Riêng địa bàn huyện Hòa Vang, học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, do ảnh hưởng của mưa lũ và thực hiện công điện khẩn của UBND TP. Đà Nẵng về công tác phòng, chống mưa lũ, Sở GD&ĐT TP đã có thông báo cho học sinh nghỉ học từ trưa ngày 8/10 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
TP.HCM: Tra cứu nguồn gốc tên đường qua mã QR

TP.HCM: Tra cứu nguồn gốc tên đường qua mã QR

VietTimes – 6 giao lộ được gắn mã QR tại Quận 1, TP.HCM gồm Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn – Pasteur, Lý Tự Trọng – Pasteur, Lý Tự Trọng – Đồng Khởi, Nguyễn Du – Đồng Khởi và Lê Duẩn – Công xã Paris.
Phở gà, nem cuốn, bún thang, bún chả Hà Nội lên tem

Phở gà, nem cuốn, bún thang, bún chả Hà Nội lên tem

VietTimes – Với phong cách tả thực, các món ăn được tiếp cận dưới hai góc nhìn: góc nhìn từ cận cảnh được thể hiện chi tiết bằng ánh sáng, màu sắc, nguyên liệu và góc nhìn tổng thể từ trên xuống thể hiện cách sắp đặt, trình bày món ăn.