Hoàng tử A rập Xê út bị Mỹ bắt vì tình nghi tội phạm tình dục

Một hoàng tử A rập Xê út vừa bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ do bị cáo buộc cưỡng ép tình dục một nữ nhân viên, sau khi hàng xóm tố cáo nhìn thấy một phụ nữ người đầy máu me kêu cứu và cố gắng trèo ra khỏi khu nhà của ông này ở Beverly Hills.

Cảnh sát cho biết Al-Saud đã thuê lại khu nhà lớn trị giá 37 triệu USD ở Beverly Hills.

Cảnh sát cho biết Al-Saud đã thuê lại khu nhà lớn trị giá 37 triệu USD ở Beverly Hills.

Majed Abdulaziz Al-Saud bị bắt do bị tình nghi ép buộc một nữ nhân viên làm tình bằng miệng với ông ta. Cảnh sát Los Angeles đã được gọi tới khu nhà sau khi vụ hỗn loạn xảy ra. Cảnh sát đã thẩm vấn những người trong nhà hoàng tử Al-Saud và dẫn giải khoảng 20 người về đồn.

Vị hoàng tử đã bị bắt giữ và sau đó được thả sau khi nộp 300.000 USD tiền bảo lãnh chiều ngày 24/9. Al-Saud sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 19/10 tới. Cảnh sát Los Angeles xác nhận hoàng tử A rập Xê út 28 tuổi không được miễn tố trong vụ án này.

Lãnh sự quán A rập Xê út tại Los Angeles và bộ ngoại giao Mỹ không bình luận gì về vụ việc trên.

Cảnh sát cho biết Al-Saud đã thuê lại khu nhà lớn trị giá 37 triệu USD ở Beverly Hills. Từ lâu khu vực này đã trở thành địa điểm ưa thích của giới siêu giàu Trung Đông.  Mấy mùa hè gần đây, những thanh niên trẻ từ A rập Xê út, Qatar, Kuwait và một số quốc gia Trung Đông khác đem theo siêu xe Ferraris, Bugattis hay Aventadors ồ ạt đổ về đây sau khi đi mua sắm ở Paris, London, Cannes và Monaco.

Khách du lịch quốc tế chiếm tới 63% chi tiêu của khu vực này trong năm 2014. Chỉ một nhà giàu A rập Xê út đã đáp trực thăng tới đây mua phăng một khu nhà giá 27 triệu USD mà chẳng thèm ngó vào trong, theo Hollywood Reporter.

Hồi đầu tháng 9, một tay chơi người Qatar đã chạy trốn khỏi Mỹ sau khi bị cảnh sát điều tra về tội dùng chiếc siêu xe Ferrari 1,4 triệu USD để đua xe qua Beverly Hills. Cảnh sát Beverly Hills cho biết gã trai này giơ thẻ miễn trừ ngoại giao ra và đã chuồn khỏi Mỹ.

Theo DM