Hình ảnh và video iPhone X “xếp hàng ngay ngắn” chuẩn bị lên kệ

VietTimes – Người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ về smartphone là Benjamin Geskin vừa đăng tải trên Twitter hình ảnh và video về những chiếc iPhone X đang được sắp xếp ngay ngắn chuẩn bị cho ngày lên kệ 3/11.

iPhone X sẵn sàng lên kệ (ảnh: Apple Insider)

iPhone X sẵn sàng lên kệ (ảnh: Apple Insider)

Những hình ảnh mà ông Geskin tiết lộ cho thấy những chiếc hộp iPhone X được xếp trên bàn. Một hình ảnh khác cho thấy phiên bản iPhone X màu xám đang được một người đàn ông chụp ảnh lại. Hình ảnh của người đàn ông này được phản chiếu trên mặt kính của iPhone X.

Còn trong video được ông Geskin đăng tải, chúng ta có thể thấy ai đó khui chiếc hộp chứa iPhone X. Siêu phẩm này được đặt ngay dưới cuốn sách hướng dẫn sử dụng.

Hôm qua, một nhân viên của Apple vừa bị sa thải vì ông đã đưa chiếc iPhone X cho con gái mình xem, cô này đã quay video rồi đăng tải trên YouTube khiến Apple không hài lòng. Tuy nhiên, vì ông Benjamin Geskin không có người thân nào làm ở Apple, nên chắc chắn những hình ảnh mà ông Geskin tiết lộ sẽ không ảnh hưởng đến việc làm của bất kỳ ai.

iPhone X sẽ được lên kệ vào sáng 3/11 trên toàn cầu. VietTimes sẽ gửi đến các bạn những hình ảnh mới nhất của mẫu điện thoại này ngay khi nó được đem về Việt Nam.

Hình ảnh và video iPhone X “xếp hàng ngay ngắn” chuẩn bị lên kệ ảnh 1ảnh Apple Insider
Hình ảnh và video iPhone X “xếp hàng ngay ngắn” chuẩn bị lên kệ ảnh 2ảnh Apple Insider