Hình ảnh 4 mặt Note 8 cùng với bút Spen và màu vỏ mới

VietTimes – Chỉ vài giờ sau khi ông Evan Blass tiết lộ những hình ảnh dựng được cho là chính xác nhất của chiếc Galaxy Note 8, ông ta lại tiếp tục đưa thêm hình ảnh chụp Note 8 từ bốn phía cùng với bút Spen và một lựa chọn màu vỏ mới.

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 8 (nguồn: Evan Blass)

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 8 (nguồn: Evan Blass)

Cũng giống như Galaxy S8, chiếc Note 8 của Samsung đã lộ gần như hoàn toàn về kiểu dáng trước ngày chính thức ra mắt. Tuy nhiên, có một vài chi tiết nhỏ mà chúng ta chưa nhìn thấy ở những hình ảnh rò rỉ trước đây.

Trước hết đó là màu sắc mới. Trong khi những tin đồn trước đây chỉ đề cập đến 3 màu sắc đó là Midnight Black (Đen huyền bí), Orchid Grey (Tím khói) và Deep Blue (Xanh đậm), thì hình ảnh mà ông Evan Blass vừa tiết lộ cho thấy một màu sắc mới. Tuy nhiên, màu sắc này khá giống với phiên bản Maple Gold của Galaxy S8. Có lẽ màu sắc này sẽ chỉ được phát hành giới hạn ở một số thị trường.

Ngoài ra chúng ta có thể thấy Samsung vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế đã từng áp dụng với Galaxy S8, đó là đường viền ở mặt trước có màu đen, trong khi mặt lưng lại có các màu sắc khác nhau. Máy ảnh của Note 8 là máy ảnh kép. Nhưng ở mặt lưng phần máy ảnh kép và cảm biến vân tay lại nằm trong một hình chữ nhật màu đen, nhìn khá nặng nề.

Hình ảnh 4 mặt Note 8 cùng với bút Spen và màu vỏ mới ảnh 1 Evan Blass tiết lộ hình ảnh sản phẩm trên Twitter

Chiếc bút Spen của Galaxy Note 8 có kiểu dáng giống hệt với chiếc Spen của Note 7. Có lẽ Samsung đã thực hiện theo châm ngôn “Nếu nó không hỏng thì không cần sửa”.

Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 và Exynos 8895 với bộ nhớ RAM 6 GB. Màn hình của máy sẽ có kích thước trong khoảng từ 6,3-6,5 inch. Mức giá dự kiến của Note 8 có thể lên tới 1.000 USD

Có thể bạn quan tâm