Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên

Tờ New York Post cho biết, cố vấn chính trị Roger Stone (trước đây là trợ lý Tổng thống Mỹ dưới thời Richard Nixon) đã viết cuốn sách có tên gọi “The Clintons' War On Women” về vấn đề tài bạo lực trong gia đình Clinton.

Bà Hillary không hòa nhã, mềm mỏng như bề ngoài thường thấy

Bà Hillary không hòa nhã, mềm mỏng như bề ngoài thường thấy

Trong quyển sách, tác giả Stone khẳng định rằng, trong một thời gian dài bà Hillary Clinton đã hành xử mạnh tay với chồng của mình.

Trong bối cảnh cuộc vận động tranh cử tổng thống ở giai đoạn quan trọng, bà Hillary Clinton đang nỗ lực chứng minh cho cử tri thấy những mặt tích cực của mình, Stone đã viết rằng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ dễ nổi nóng và giận dữ với chồng mình và thậm chí ngay cả với các nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ.

Đặc biệt, ông Stone còn khẳng định rằng, bà Hillary Clinton còn từng đánh chồng bằng những đồ vật cứng, cào cấu bằng móng tay khiến ông Clinton chảy máu.

Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên ảnh 1 Bà Hillary Clinton đang là ứng viên cho chức Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới

Trong cuốn sách kể về sự xuất hiện những vết xước lớn trên cổ ông Bill Clinton sau cuộc gặp của ông với nữ ca sỹ Barbara Streisand vào tháng 3/1993.

Ông Stone viết rằng, bà Hillary Clinton đã hành xử với chồng như vậy và điều này đã tạo nên một vụ bê bối lúc đó, tuy nhiên sau đó cơ quan báo chí đã giải thích vấn đề này là do ông Bill Clinton tự gây ra trong lúc cạo râu.

Đặc biệt khi xảy ra vụ bê bối với nữ thực tập sinh Lewinsky, bà Hillary đã tấn công ông Clinton một cách dữ dội. Bà ném sách và đồ vật vào tổng thống Clinton, tát vào mặt ông mạnh đến mức khi ông bước ra khỏi phòng, các nhân viên mật vụ vẫn còn nhìn thấy vết đỏ.

Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên ảnh 2
Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên ảnh 3

Bà còn thét lên: "Ông là đồ ngu, ngu xuẩn, gã ngu xuẩn".

Tác giả Emmett Tyrel còn cho biết, ngay cả khi gia đình Clinton đã rời khỏi Nhà Trắng sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống, chuyện này cũng vẫn không dịu bớt. Các cuộc cãi vã vẫn nổ ra nhiều lần, chuyện quăng ném đồ vật, đập vỡ bình, cốc vẫn thường xảy ra...theo nguồn tin thân cận với cơ quan mật vụ.

Còn về phần ông Clinton, cựu nhân viên mật vụ Dan Emmett chịu trách nhiệm bảo vệ cho ông từ năm 1993 cho biết, tổng thống Clinton là một quý ông rất lịch lãm trong khi bà Hillary không bao giờ nói lời cảm ơn với các nhân viên an ninh.

Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên ảnh 4 Nữ ca sỹ Barbara Streisand

Cuốn sách tiết lộ một bí mật được coi là chấn động nước Mỹ sẽ được bán vào ngày 13/10 sắp tới.

Theo NĐT

Có thể bạn quan tâm
Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

VietTimes – Tổng thống sơ cử Mỹ Joe Biden sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 20/1/2021. Ông cho rằng Nga là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ và Trung Quốc là đối thủ cạnh tranh lớn nhất. Nhưng John Ratcliffe, Giám đốc tình báo quốc gia Hoa Kỳ (Director of National Intelligence, DNI) bày tỏ không đồng ý với quan điểm này của ông Biden.

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.