Hillary Clinton đánh chồng trong phòng kín, khủng bố nhân viên

Tờ New York Post cho biết, cố vấn chính trị Roger Stone (trước đây là trợ lý Tổng thống Mỹ dưới thời Richard Nixon) đã viết cuốn sách có tên gọi “The Clintons' War On Women” về vấn đề tài bạo lực trong gia đình Clinton.
Bà Hillary không hòa nhã, mềm mỏng như bề ngoài thường thấy
Bà Hillary không hòa nhã, mềm mỏng như bề ngoài thường thấy

Trong quyển sách, tác giả Stone khẳng định rằng, trong một thời gian dài bà Hillary Clinton đã hành xử mạnh tay với chồng của mình.

Trong bối cảnh cuộc vận động tranh cử tổng thống ở giai đoạn quan trọng, bà Hillary Clinton đang nỗ lực chứng minh cho cử tri thấy những mặt tích cực của mình, Stone đã viết rằng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ dễ nổi nóng và giận dữ với chồng mình và thậm chí ngay cả với các nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ.

Đặc biệt, ông Stone còn khẳng định rằng, bà Hillary Clinton còn từng đánh chồng bằng những đồ vật cứng, cào cấu bằng móng tay khiến ông Clinton chảy máu.

Bà Hillary Clinton đang là ứng viên cho chức Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới

Trong cuốn sách kể về sự xuất hiện những vết xước lớn trên cổ ông Bill Clinton sau cuộc gặp của ông với nữ ca sỹ Barbara Streisand vào tháng 3/1993.

Ông Stone viết rằng, bà Hillary Clinton đã hành xử với chồng như vậy và điều này đã tạo nên một vụ bê bối lúc đó, tuy nhiên sau đó cơ quan báo chí đã giải thích vấn đề này là do ông Bill Clinton tự gây ra trong lúc cạo râu.

Đặc biệt khi xảy ra vụ bê bối với nữ thực tập sinh Lewinsky, bà Hillary đã tấn công ông Clinton một cách dữ dội. Bà ném sách và đồ vật vào tổng thống Clinton, tát vào mặt ông mạnh đến mức khi ông bước ra khỏi phòng, các nhân viên mật vụ vẫn còn nhìn thấy vết đỏ.

Bà còn thét lên: "Ông là đồ ngu, ngu xuẩn, gã ngu xuẩn".

Tác giả Emmett Tyrel còn cho biết, ngay cả khi gia đình Clinton đã rời khỏi Nhà Trắng sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống, chuyện này cũng vẫn không dịu bớt. Các cuộc cãi vã vẫn nổ ra nhiều lần, chuyện quăng ném đồ vật, đập vỡ bình, cốc vẫn thường xảy ra...theo nguồn tin thân cận với cơ quan mật vụ.

Còn về phần ông Clinton, cựu nhân viên mật vụ Dan Emmett chịu trách nhiệm bảo vệ cho ông từ năm 1993 cho biết, tổng thống Clinton là một quý ông rất lịch lãm trong khi bà Hillary không bao giờ nói lời cảm ơn với các nhân viên an ninh.

Nữ ca sỹ Barbara Streisand

Cuốn sách tiết lộ một bí mật được coi là chấn động nước Mỹ sẽ được bán vào ngày 13/10 sắp tới.

Theo NĐT