Hiệp hội doanh nghiệp Tp. HCM thăm chúc tết đầu xuân và làm việc tại SCB

Ngày 14/02/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã có buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý, góp phần tiến đến quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên địa bàn và SCB.
 SCB và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã có buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý.
SCB và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã có buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý.

Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo của SCB và Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã có nhiều phát biểu và bài tham luận quan trọng, có ý nghĩa với sự hợp tác của hai bên. Điều này kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh.

SCB đã cam kết luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của SCB một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất, đúng với tinh thần của Ngân hàng: Ngân hàng vì cộng đồng – Lấy khách hàng làm trọng tâm.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch HĐQT SCB cho biết: “Chúng tôi rất hy vọng đây là thời điểm đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và SCB sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên. Đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.”

Thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, từ tháng 09/2019, SCB đã thiết kế “Gói sản phẩm dịch vụ và ưu đãi dành cho thành viên Hiệp hội, Hội doanh nghiệp các Quận, Huyện thuộc khu vực thành phố”. Việc triển khai gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi này đã đáp ứng nhu cầu vay vốn bổ sung kinh doanh ngày càng tăng của các doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi vượt trội. Để đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn khi dòng tiền chưa về kịp, SCB cung cấp giải pháp “Cấp tín dụng không tài sản bảo đảm” với nhiều hình thức linh hoạt như cho vay, thấu chi và phát hành thẻ BizCard với hạn mức cấp tín dụng không tài sản bảo đảm lên đến 500 triệu đồng/khách hàng. Riêng đối với thẻ tín dụng BizCard, doanh nghiệp còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, đồng thời được hoàn tiền lên đến 02 triệu đồng trên doanh số giao dịch. Ngoài ra SCB cũng cung cấp sản phẩm “Cho vay có tài sản bảo đảm” với mức cho vay ngắn hạn lên đến 90% tổng nhu cầu vốn.

Thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như SCB, các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM sẽ có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các dự án sẽ triển khai, cũng như các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng.

SCB là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín, cùng vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam, SCB là địa chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đầu tư, cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế vững bền.