Hai sân gôn của BRG được vinh danh

VietTimes -- Đó là BRG Đà Nẵng Golf Resort và BRG King Island Golf Resort. Hai sân gôn này được vinh danh trong Lễ trao giải thưởng Sân gôn tốt nhất Việt Nam năm 2017 với hai hạng mục “Best Tourism Attractiveness Course 2017 – Sân gôn Thu hút Khách Du lịch Nhất năm 2017” và “Best Caddie Course 2017 – Sân gôn có Caddie Tốt nhất 2017”

Giám đốc khối kinh doanh Golf BRG Mark Reeves (thứ hai từ trái sang) thay mặt BRG Đà Nẵng Golf Resort nhận giải thưởng “Best Tourism Attractiveness Course 2017"

Giám đốc khối kinh doanh Golf BRG Mark Reeves (thứ hai từ trái sang) thay mặt BRG Đà Nẵng Golf Resort nhận giải thưởng “Best Tourism Attractiveness Course 2017"

Ngày 31/10/2017, hai sân gôn thuộc tập đoàn BRG Golf đã được vinh danh trong Lễ trao giải thưởng Sân gôn tốt nhất Việt Nam năm 2017. Cụ thể, hạng mục “Best Tourism Attractiveness Course 2017 – Sân gôn Thu hút Khách Du lịch Nhất năm 2017” dành cho BRG Đà Nẵng Golf Resort và giải thưởng “Best Caddie Course 2017 – Sân gôn có Caddie Tốt nhất 2017” dành cho BRG King Island Golf Resort.

Được biết, đây là giải thưởng uy tín của tạp chí Gôn Việt Nam nhằm đánh giá về chất lượng và dịch vụ của các sân gôn tại Việt Nam.

Giải thưởng này ghi nhận sự cố gắng không ngừng của BRG Golf trên con đường phấn đầu đưa Việt Nam thành điểm đến gôn tốt nhất và hấp dẫn nhất khu vực.

Ông Evans Mahoney (Thứhaitừtrái sang) Giámđốcvậnhànhcácsân golf phíaBắc, Tập đoàn BRG nhậngiảithưởng“Best Caddie Course 2017 – Sân gôn có Caddie Tốt nhất 2017” dành cho BRG King Island Golf ResortÔng Evans Mahoney (Thứ hai từ trái sang) Giám đốc vận hành các sân golf phía Bắc, Tập đoàn BRG nhận giải thưởng“Best Caddie Course 2017 – Sân gôn có Caddie Tốt nhất 2017” dành cho BRG King Island Golf Resort

Tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, hai sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort và BRG King Island Golf Resort không những được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, mà còn sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và ấn tượng. Không ít các chuyên gia và gôn thủ nhận định đây là những sân gôn đẹp nhất của khu vực.