2017 BRG Golf Hà Nội Festival trở thành sân chơi truyền thống của các gôn thủ Hà Nội

Ngày 25 tháng 10 năm 2017 – BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG đã tổ chức ngày hội gôn đặc biệt mang tên “2017 BRG Golf Hà Nội Festival” từ ngày 01 đến 03 tháng 12 năm 2017 tại 3 sân gôn thuộc BRG Golf là BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

2017 BRG Golf Hà Nội Festival

2017 BRG Golf Hà Nội Festival

Sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm gôn thủ đến từ nhiều quốc gia láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Singapore.

Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, như một truyền thống, BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Phát biểu về sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn gôn tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh những người đam mê môn thể thao tinh hoa này, đồng thời tạo cơ hội cho các gôn thủ trong nước được giao lưu, học hỏi với các gôn thủ quốc tế giàu kinh nghiệm để mang lại những trận đấu đẹp và đầy hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rẳng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trên và ngoài sân gôn cho các gôn thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.

Tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival lần này, các gôn thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn

BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

- Sân gôn 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia

Golf Monthly;

- Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015

- Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Tiệc chào mừng và kết nối các Gôn thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà nội). Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 3 tháng 12năm 2017.

Chi phí tham gia sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đối với Hội viên của BRG Golf là 3,9 triệu đồng/người và đối với Khách du lịch gôn là 6,3 triệu đồng/người, bao gồm chi phí chơi gôn, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng giải đấu, tiệc Gala Trao giải, quà lưu niệm và tất cả các loại thuế và phí dịch vụ.

Để biết thông tin đầy đủ và đăng ký tham gia 2017 BRG Golf Hà Nội Festival, xin vui lòng truy cập địa chỉ www.hanoigolffestival.brggolf.vn.

Theo kết quả bình chọn gần đây của Ban tổ chức Hội nghị Gôn châu Á APGS 2017, Việt Nam là Điểm đến Du lịch Gôn Hấp dẫn Nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và BRG Golf vô cùng vinh dự được đăng cai và tài trợ tổ chức Hội nghị này từ 14 đến 16 tháng 11 năm 2017 tại thành phố biển Đà Nẵng. Hội nghị này quy tụ những tên tuổi lớn nhất của làng gôn thế giới và khu vực để cùng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển củamôn thể thao tinh hoa này không chỉ tại Việt Nam và toàn bộ khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.