Grab Việt Nam hỗ trợ 11.500 bữa ăn miễn phí cho người mưu sinh trên đường phố ở tâm dịch TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Grab Việt Nam phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen thực hiện chương trình "Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa", mang 11.500 bữa ăn miễn phí tới những người có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP.HCM.
Chương trình nhằm tiếp sức cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16
Chương trình nhằm tiếp sức cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16

Chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa" sẽ phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen trao tặng bữa ăn miễn phí đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quán cơm xã hội Nụ Cười số 4 và số 9 (số 17A Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1) và người lao động nghèo tại các địa điểm phong tỏa. Dự kiến trong giai đoạn đầu, Grab Việt Nam và Quỹ từ thiện Bông Sen sẽ trao tặng 11.500 bữa ăn miễn phí với mong muốn giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng mưu sinh và lo toan trong gia đình.

Người dùng Grab cũng có thể chung tay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cùng chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” để mang đến thêm nhiều bữa ăn cho những người dân TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn thông qua 3 hình thức: Đóng góp trực tiếp cho Quỹ từ thiện Bông Sen qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; đổi điểm thưởng GrabRewards; nhập mã ưu đãi DUNGBOBUA khi sử dụng dịch vụ GrabMart.

Với mỗi đơn hàng GrabMart sử dụng mã DUNGBOBUA, Grab Việt Nam sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện Bông Sen; người dùng Grab sẽ được giảm 12.000 đồng trên phí giao hàng.

Sau hoạt động trao tặng bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” đang tích cực làm việc với các cơ quan chức năng, tổ chức thiện nguyện để mở rộng phạm vi hỗ trợ đến với đối tác tài xế Grab và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.