Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân tài xế lâu năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tài xế 2 bánh có tài khoản tạo năm 2014 và 2015 sẽ nhận phần quà tri ân lên đến 4 triệu đồng/đối tác. Đây là hoạt động của Grab Việt Nam - thành viên Hội Truyền thông số Việt Nam, triển khai trong tháng 8/2022.
Grab sẽ tổ chức Ngày tri ân tài xế công nghệ.
Grab sẽ tổ chức Ngày tri ân tài xế công nghệ.

Song song với chương trình này, mỗi đối tác tài xế Grab trên toàn quốc có thành tích hoạt động tốt nhất trong tháng 8/2022 sẽ có cơ hội nhận thưởng 1,888 triệu đồng với chương trình “Đua chuyến nhận siêu thưởng”.

Cũng trong tháng 8 này, nhiều hoạt động gắn kết khác như cuộc thi “Cảm ơn bác tài!” sẽ được tổ chức để đối tác tài xế chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong hành trình 8 năm với Grab. Cuộc thi cũng được mở rộng cho đối tác nhà hàng, thương nhân để họ chia sẻ những đơn hàng đáng nhớ, nhắn gửi lời cảm ơn đến với các tài xế.

Ngoài ra, Grab sẽ tổ chức Ngày tri ân tài xế công nghệ để vinh danh những đối tác gắn bó lâu năm, các đối tác có hành động đẹp và thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động trên ứng dụng Grab.

Được biết, hơn 2 tuần trước, trong cuộc diện kiến Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, ông Anthony Tan - Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập Tập đoàn Grab toàn cầu (trụ sở tại Singapore), cam kết sẽ tiếp tục hoạt động nghiêm túc và lâu dài tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ trong chuyển đổi số.

Ông Anthony Tan cho biết: Triết lý của Grab là luôn phải đổi mới để đến được nhưng nơi mình muốn đến. Grab xác định việc xây dựng niềm tin mạnh mẽ với các đối tác tài xế, thương nhân, khách hàng, chính quyền sở tại,… là rất quan trọng./.