Grab trao tặng hơn 20.000 phần quà Tết cho đối tác

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Grab Việt Nam trao tặng 20.000 phần quà Tết gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm và có hoạt động tích cực trên cả nước.
Grab Việt Nam cho biết sẽ dành một khoản ngân sách lên đến 3,5 tỉ đồng để hỗ trợ đối tác của Grab và những hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Ảnh: Grab.
Grab Việt Nam cho biết sẽ dành một khoản ngân sách lên đến 3,5 tỉ đồng để hỗ trợ đối tác của Grab và những hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Ảnh: Grab.

Grab cũng sẽ trao tặng 500 phần quà cho con em của đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình năm nay, Grab cũng sẽ đồng hành cùng Quỹ Hy vọng để mang Tết đủ đầy đến với hàng ngàn người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, trung tâm dưỡng lão ở TP.HCM và Hà Nội. Đây là những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong dịp Tết vì thiếu đi hơi ấm từ gia đình.

Người dùng Grab cũng có thể tham gia vào chương trình ý nghĩa này từ nay đến hết ngày 24/01/2021 thông qua ứng dụng Grab với ba hình thức: Chuyển tiền trực tiếp đến Quỹ Hy vọng thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; Nhập mã TETDUDAY trên mỗi đơn hàng GrabFood. Tương ứng với mỗi đơn hàng thành công, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng cho Quỹ Hy vọng; Đổi điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng Grab (từ 150 điểm đến 3.000 điểm tương ứng với 5.000 đồng đến 100.000 đồng).

Tổng kinh phí cho các hoạt động này vào khoảng 3,5 tỉ đồng.

Song song với các hoạt động trên, Grab tiếp tục thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương, lấy từ nguồn ngân sách của công ty, nhằm hỗ trợ kịp thời các đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn. Những hỗ trợ sẽ được Grab nhanh chóng trao tặng đến đối tác trước thềm Tết Nguyên đán để họ cùng gia đình yên tâm đón Tết.