Game kinh dị Outlast 2 đã có ngày ra mắt

Như vậy là các fan hâm mộ của Outlast 2 sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để được thưởng thức tựa game kinh dị hứa hẹn này.
Game kinh dị hàng triệu người mong chờ Outlast 2 đã có ngày ra mắt, hãy sẵn sàng đóng bỉm!
Game kinh dị hàng triệu người mong chờ Outlast 2 đã có ngày ra mắt, hãy sẵn sàng đóng bỉm!

Điều mà nhiều fan hâm mộ còn trăn trở - ngày ra mắt chính thức của Outlast 2 cuối cùng cũng có lời giải đáp khi cách đây ít phút, Red Barrels vừa tiết lộ thời điểm mà chúng ta sẽ phải ngồi trước máy tính trong tư thế... đóng bỉm sẽ rơi vào ngày 25/4 tới.

Kể từ khi công bố chính thức vào cuối năm 2015, Outlast 2 đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ yêu game kinh dị trên toàn thế giới nhờ thành công quá sức tưởng tượng của phiên bản đầu tiên. Sau hàng loạt trailer, gameplay và demo chơi thử được hãng Red Barrels giới thiệu trong suốt thời gian qua, cuối cùng thì thời gian chờ đợi Outlast 2 còn lại vào lúc này chỉ tính bằng ngày mà thôi.

Một cảnh trong tựa game kinh dị sắp phát hành Outlast 2.

Dựa theo yêu cầu của bản demo phát hành hồi đầu năm nay thì cấu hình tối thiểu để chơi Outlast 2 sẽ như sau:

Hệ điều hành: Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
CPU: Core i3-530
RAM: 4GB
VGA: 1GB VRAM NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeaon HD 4xxx
DirectX: 10
HDD: 30GB

Như đã giới thiệu từ trước, Outlast 2 lấy bối cảnh ở một ngôi làng hẻo lánh thuộc vùng Arizona nhưng vẫn có ít nhiều liên quan tới phiên bản đầu tiên, đặc biệt là sự hiện diện của tập đoàn Murkoff. Bạn vào vai một người quay phim mang tên Blake Langermann đến đây để điều tra về một vụ tự sát bí ẩn, nhưng sai lầm của anh là dẫn theo người vợ của mình Lynn Langermann.

Cũng giống như Mile Upshur, Blake không thể dựa vào vũ khí để tự vệ mà chỉ có chiếc camera với chế độ nhìn đêm trong tay để tìm cách chạy trốn trước sự truy đuổi của giáo phái bí ẩn cư ngụ tại ngôi làng hẻo lánh. Một thông tin khá thú vị nhưng cũng không kém phần rùng rợn đó là vợ Blake khi gặp tai nạn đang mang trong mình đứa con của hai người, và theo trang wiki của Outlast 2 tiết lộ thì cô ta sẽ sinh hạ em bé trong quá trình những sự kiện game đang diễn ra.

Red Barrels cho biết ngoài phiên bản digital, Outlast 2 sẽ còn có thêm phiên bản đĩa cứng kèm theo nhiều món lưu niệm khác ra mắt đồng thời vào ngày 25/4. Hãy cùng chờ đợi đúng 49 ngày nữa để được trải nghiệm và đánh giá xem, liệu đây có phải là một hậu bản xứng đáng của phiên bản Outlast đầu tiên hay không.

Theo Trí thức trẻ