Galaxy S8 edge lộ cấu hình: màn hình 4K, RAM 8GB?

Trang Phonearena vừa bất ngờ đăng tải thông tin về cấu hình chiếc Galaxy S8 edge - flagship Samsung dự kiến ra mắt đầu năm sau.
Galaxy S8 edge lộ cấu hình: màn hình 4K, RAM 8GB?
Galaxy S8 edge lộ cấu hình: màn hình 4K, RAM 8GB?

Dẫn thông tin chia sẻ của một thành viên Weibo, trang Phonearena đã đăng tải các thông số kỹ thuật của Galaxy S8 edge. Điều đáng nói là Galaxy S8 edge không xuất hiện một mình, mà được đem so sánh với chiếc Xiaomi Mi Note 2 vừa ra mắt.

Theo đó, Galaxy S8 edge sở hữu cấu hình khủng với màn hình Ultra-HD AMOLED 5,5 inch, mật độ điểm ảnh 806 ppi (cao gần gấp đôi so với Mi Note 2). Bên trong flagship của Samsung sử dụng chip Snapdragon 830 (hoặc Exynos 8895 kiến trúc 10nm), RAM 6GB/8GB. Galaxy S8 edge cũng có đường viền màn hình siêu mỏng 1mm, đạt tỷ lệ hiển thị lên tới 80% kích thước bao. 

Galaxy S8 edge lộ cấu hình: màn hình 4K, RAM 8GB? ảnh 1

Nguồn ảnh KJuma.

Những thông tin về bộ nhớ trong và camera không có trong bảng thông số mới bị tiết lộ, tuy nhiên ngày ra mắt của Galaxy S8 edge lại được ấn định vào ngày 26/2, ngay trước thềm MWC 2017 (trùng khớp với một số tin đồn trước đó). Dự kiến S8 sẽ được tung lên kệ 1 tháng sau đó với giá bán 6.000CNY (tương đương 20 triệu VND).

Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn chưa có cơ sở kiểm chứng, dù nội dung của nó tương đồng với một số dự đoán trước đó. Trong diễn biến trước đó, sau khủng hoảng Galaxy Note 7, ban lãnh đạo Samsung đã gửi email nội bộ yêu cầu nhân viên của họ đề cao các biện pháp an ninh, ngăn chặn rò rỉ bí mật hoạt động nhằm bảo vệ kế hoạch sản xuất và kinh doanh sản phẩm, hạn chế những nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ.

Theo Nghe nhìn VN