Samsung Galaxy On8 lộ diện

Samsung Galaxy On8 trang bị RAM 3GB, bộ xử lý 8 nhân, camera độ mở lớn f/1.9 và còn tích hợp cả đèn flash LED cho camera selfie.
Samsung ra mắt điện thoại Galaxy On8
Samsung ra mắt điện thoại Galaxy On8

Galaxy On8 là chiếc smartphone được Samsung thiết kế hướng đến thị trường Châu Á mà cụ thể hơn là nhóm khách hàng trẻ yêu thích một chiếc điện thoại đẹp, chụp ảnh tốt.

Galaxy On8 về cơ bản cũng không mấy khác biệt so với các đàn anh thuộc dòng sản phẩm Samsung Galaxy A Series. Đáng chú ý là máy hiện có khá nhiều tùy chọn màu sắc, trong đó có cả bản vàng đồng. Vì là một sản phẩm thiết kế hướng đến người dùng yêu thích chụp ảnh, Galaxy On8 ngoài đèn flash trợ sáng cho camera chính còn trang bị cả flash LED cho camera selfie – hứa hẹn mang đến những shot hình tự sướng đẹp cả trong môi trường thiếu sáng.

Samsung Galaxy On8 còn hấp dẫn bởi trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân Exynos 7580, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD (mở rộng tối đa 256GB), pin 3.300mAh, camera chính 13MP khẩu độ f/1.9, camera selfie 5MP, kết nối 4G LTE và cũng chạy Android 6.0 Marshmallow.

Galaxy On8 dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 2/10 với mức giá tầm 240 USD. Một số hình ảnh chiếc smartphone Samsung Galaxy On8:

Theo PC World VN