Flagship HTC U12 và U12+ sẽ ra mắt vào ngày 23/5 tới?

Theo thông tin HTC Vietnam vừa gửi báo giới, hãng công nghệ này sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 23/5 tới đây và nhiều khả năng đó là sự kiện ra mắt bộ đôi flagship U12 của hãng.

Hình ảnh thư ngỏ báo chí của HTC

Trong nội dung thư ngỏ, HTC không hề tiết lộ cụ thể mẫu sản phẩm sẽ được giới thiệu tại sự kiện. Nhưng theo hình ảnh gửi cho báo chí, chúng ta có thể thấy các thành phần của một chiếc điện thoại HTC chưa rõ model với sự xuất hiện của cụm camera kép và các camera đơn cùng bo mạch chủ của thiết bị. Chính cụm camera kép của máy làm chúng ta liên tưởng tới bản concept của chiếc HTC U12+ vừa lộ diện cách đây không lâu.

Được biết, HTC là một trong các số ít hãng vẫn chưa ra mắt flagship 2018 và thông tin về chiếc smartphone kế nhiệm U11 vẫn đang mơ hồ. Xuất phát từ nguồn thông tin của Yahoo! Đài Loan, các bức ảnh render của HTC U12+ cho thấy máy sẽ trang bị camera kép ở mặt sau xếp theo chiều ngang có tới 2 camera khác ở mặt trước. Cũng theo tin đồn này, cụm camera sẽ bao gồm một 12MP và một 16MP với một trong hai sử dụng cảm biến IMX 363 của Sony.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của HTC U12+

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị đèn flash kép hỗ trợ cho camera sau và dưới cụm camera là cảm biến vân tay hình tròn. Trong khi mặt trước được bao trọn bằng màn hình tỷ lệ 18:9 nhưng không sử dụng thiết kế "tai thỏ" mà lại dùng thiết kế đối xứng truyền thống. HTC U12+ nhiều khả năng sẽ được trang bị Android 8.0 Oreo, giao diện Sense 10 và nằm trong Project Treble nhằm giúp máy sẽ sớm được nhận các bản cập nhật.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2479762/flagship-htc-u12-va-u12-se-ra-mat-vao-ngay-23-5-toi