Elon Musk bị bắt gặp lái Tesla Cybertruck chạy quanh Los Angeles

VietTimes -- Đây không phải là lần đầu tiên Cybertruck xuất hiện trên đường phố, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà mọi người được thấy Elon Musk tự tay lái mẫu xe này trên đường.
Elon Musk chở bạn gái và một số người bạn đi ăn bằng Tesla Cybertruck (Ảnh: The Verge)
Elon Musk chở bạn gái và một số người bạn đi ăn bằng Tesla Cybertruck (Ảnh: The Verge)

Chỉ vài tuần sau khi công bố "chiếc xe đến từ tương lai" Tesla Cybertruck, CEO của Tesla - Elon Musk đã bị cánh phóng viên bắt gặp khi cầm lái chiếc xe này ở Malibu, California. Điều khiến mọi người ngạc nhiên đó chính là việc chiếc Tesla Cybertruck mà Elon Musk lái chưa phải bản thương mại chính thức của sản phẩm, chiếc xe này vẫn chưa đầy đủ các điều kiện an toàn để lưu thông trên đường.

Đây không phải là lần đầu tiên Cybertruck xuất hiện trên đường phố, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà mọi người được thấy Elon Musk tự tay lái mẫu xe này trên đường.

Một số người đã quay lại video và chia sẻ nó lên mạng xã hội (Ảnh: Twitter)
Một số người đã quay lại video và chia sẻ nó lên mạng xã hội (Ảnh: Twitter)

Các nhà sản xuất ô tô thường sẽ sử dụng những chiếc xe nguyên bản để chạy trên đường phố với mục đích thử nghiệm trước khi họ đi vào sản xuất chính thức. Thường thì các hãng xe khác khi thử nghiệm họ sẽ cố gắng "ngụy trang" sao cho càng ít người nhận ra thì càng tốt. Tuy nhiên đối với trường hợp của Cybertruck thì lại trái ngược hoàn toàn, chính CEO của hãng xe này đã thản nhiên lái chiếc xe nguyên bản chở bạn gái Grimes và một số người bạn của anh đi ăn tối tại nhà hàng Nobu.

Chiếc Cybertruck nguyên bản mà Elon Musk lái vẫn thiếu một số chi tiết an toàn để có thể lăn bánh trên đường. Chiếc xe vẫn chưa có gương chiếu hậu, cần gạt nước , đèn pha và đèn phanh chuyên dụng. Tuy chưa đủ điều kiện để lăn bánh trên đường, nhưng việc Elon Musk lái chiếc Cybertruck trên đường là hoàn toàn hợp pháp bởi vì xe đã được cấp phép chạy thử nghiệm trên đường. 

Nguồn: The Verge