Diễn viên Hollywood: 'World of Warcraft đã cứu cuộc đời tôi'

Robert Kazinsky - diễn viên từng được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất của hội điện ảnh Anh Quốc và danh hiệu người đàn ông quyến rũ nhất, thừa nhận mình từng say mê World of Warcraft như điếu đổ.
Diễn viên Hollywood: 'World of Warcraft đã cứu cuộc đời tôi'

Trong chương trình trò chuyện với Conan O’Brien – cây hài nổi tiếng của Mỹ được giới game thủ yêu thích bởi những video review game siêu bựa, Robert Kazinsky đã tiết lộ về cuộc đời và nghiệp diễn của anh.

Theo đó, vì vai diễn phản diện Sean Slater trong vở nhạc kịch EastEndercủa anh, nên một số fan tỏ ra có phần cay cú hơi quá đáng.

“Họ đánh và ném đá khi thấy tôi trên đường” Kazinsky chia sẻ. “Tôi đang ăn tối với gia đình và họ ném bánh mì hoặc lăng mạ tôi.”

Chàng diễn viên người Anh Quốc cho biết anh đã chọn trò chơi điện tử làm nơi lẩn trốn, và World of Warcraft là game mà anh say mê. Anh thích gặp gỡ, trò chuyện với mọi người trong game và không bị ai phán xét hay đánh giá vì vai diễn của mình.

World of Warcraft - thế giới ảo hơn 12 triệu người chơi lúc đỉnh điểm - của Blizzard Entertainment.

“Tôi có được niềm vui, bạn bè mới mà không gặp bất cứ thành kiến gì và từ từ tôi nhận được những phần thưởng trong game (tin hay không tùy bạn), nhưng nó đã ảnh hưởng đến sự tự tin của tôi, cho tôi động lực thúc đẩy bản thân yêu đời hơn.” Anh tâm sự. “Tôi biết ơn World of Warcraft đã cứu lấy đời tôi”.

Tuy nhiên, Kazinsky cũng nhận ra rằng chỉ ngồi không chơi game thì đó chẳng phải là lối sống lành mạnh. Anh cho biết mình tăng khoảng 22 kg và lon nước ngọt chất đầy xung quanh nơi anh chơi game.

Kazinsky hiện đang tham gia bộ phim Warcraft trong vai nhân vật Orgrim Doomhammer.

Kazinsky hiện đang tham gia bộ phim điện ảnh Warcraft – được dựa trên game mà anh yêu thích – và vai diễn trong chương trình truyền hình Second Chance. Anh cho biết hiện tại mình cực kỳ hạnh phúc, nhưng anh vẫn nhớ những ngày cày cuốc trong thế giới game online.

Tôi chưa bao giờ được hạnh phúc như lúc tôi béo ú và chẳng ai khiển trách gì tôi và hơn hết tôi được ngồi chơi game” – chàng diễn viên 32 tuổi chia sẻ.

 Theo Thanh Niên