Điện thoại Nokia 150 chính thức ra mắt

Nokia 150 được đảm bảo có thiết kế chắc chắn nhờ phần vỏ ngoài bằng nhựa cứng và lớp sơn phủ cũng có khả năng chống trầy xước cao.
Điện thoại Nokia 150 chính thức ra mắt
Điện thoại Nokia 150 chính thức ra mắt

Không lâu sau khi chính thức được chọn làm đối tác chịu trách nhiệm sản xuất điện thoại của Nokia, HMD Global đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm đầu tay của mình, chiếc điện thoại cơ bản Nokia 150.

Tuy không phải là những mẫu smartphone Android mang thương hiệu Nokia như những đồn thổi gần đây, nhưng Nokia 150 vẫn khá hấp dẫn bởi máy có cả tùy chọn phiên bản 2 SIM Nokia 150 Dual SIM cũng như thiết kế bảo đảm bền và cũng rất phải chăng tựa như những mẫu feature phone của Nokia trước đây.

Nokia 150
Nokia 150

Theo nhà sản xuất, Nokia 150 được gia cố bởi lớp giáp ngoài bằng nhựa cứng phủ lớp sơn có khả năng chống trầy cao. Người dùng có thể yên tâm dùng Nokia 150 như một chiếc điện thoại “chữa cháy” bên cạnh những chiếc smartphone sang chảnh của mình. Nokia 150 trang bị màn hình 2,4 inch độ phân giải QVGA, bàn phím số đặc trưng của dòng điện thoại cơ bản, kết nối Bluetooth, FM Radio, trình chơi nhạc MP3, camera sau độ phân giải VGA và cũng hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Tựa như các dòng điện thoại cơ bản từng giới thiệu, Nokia 150 cũng tích hợp sẵn đèn LED ở mặt sau có thể dùng như một chiếc đèn pin. HMD Global bảo đảm Nokia 150 có thể cho thời gian đàm thoại đạt mức 22 giờ, thời gian chờ lên đến 31 ngày cho bản một SIM và 25 ngày cho bản Dual SIM.

Dự kiến, Nokia 150 và cả phiên bản 2 SIM sẽ sớm được mở bán ngay trong quý đầu của năm 2017 với mức giá khoảng 26 USD cho các tùy chọn màu sắc là đen hoặc trắng. Hy vọng sự xuất hiện của những chiếc feature phone này cũng là dấu hiệu cho thấy tương lai không xa của những chiếc smartphone Android Nokia được nhắc đến những ngày gần đây.

Theo PC World VN