Điện thoại “cục gạch” Nokia 150 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

VietTimes – Hôm qua (27/5), HMD Global đã cho ra mắt tại thị trường Việt mẫu điện thoại phổ thông Nokia 150. Mẫu điện thoại giá rẻ này có gì hấp dẫn người dùng?.

Nokia 150 (ảnh HMD Global)

Nokia 150 (ảnh HMD Global)

Nokia 150 có kích thước màn hình 2.4” với một thiết kế tổng thể dài và rộng hơn nhằm tạo thêm không gian cho các phím bấm lớn để điều hướng, nhờ đó việc quay số và nhắn tin sẽ dễ dàng hơn.

Nokia 150 mang đến những bổ sung mới cho điện thoại như thưởng thức các bản nhạc thịnh hành với trình phát MP3 cùng dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên tới 32GB. Người dùng có thể chụp ảnh với camera VGA và đèn flash, có thể chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè thông qua Bluetooth. Tất nhiên không thể đòi hỏi nhiều về chất lượng hình ảnh trên một chiếc máy phổ thông.

Sản phẩm cho phép người dùng giải trí với trò chơi cổ điển Rắn Săn Mồi. Ngoài ra, Nokia 150 được trang bị đài FM không dây. Thời lượng pin trên máy cho phép sử dụng một tuần mới phải sạc lại. 

Nokia 150 hiện được lên kệ với 3 màu Đỏ, Xanh và Đen với mức giá 659.000 đồng.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
4 smartphone cao cấp giá tốt

4 smartphone cao cấp giá tốt

Một số smartphone tầm 20 triệu đồng không những cấu hình mạnh hàng đầu thị trường, mà còn kết nối 5G, chống nước chuẩn cao - IP68 và camera chụp hình đẹp.