Điểm mặt một số trang bị mới trên Mazda BT-50 2018 sắp bán tại Việt Nam

VietTimes -- Theo một số thông tin, Mazda BT-50 2018 chuẩn bị bán tại Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn phiên bản, cùng những tính năng hiện đại lần đầu tiên được trang bị. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những trang bị gì?

Mazda BT-50 mới sẽ được giao tới tay khách hàng đầu tháng 8 sắp tới.

Mazda BT-50 mới sẽ được giao tới tay khách hàng đầu tháng 8 sắp tới.

Trong những ngày qua, trên mạng lan truyền một số thông tin về lô xe nhập khẩu Mazda BT-50 2018 đã có mặt tại kho của Trường Hải.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nội thất và trang bị tiện nghi trên Mazda BT-50 mới, nhưng theo những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận, rất có thể Mazda BT-50 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ được trang bị giống với phiên bản tại thị trường Thái Lan.

Điểm mặt một số trang bị mới trên Mazda BT-50 2018 sắp bán tại Việt Nam ảnh 1

 Tại Việt Nam, Mazda BT-50 2018 lần đầu tiên được trang bị màn hình DVD trung tâm.

Phiên bản 4x2 AT mới sẽ được trang bị màn hình DVD trung tâm tích hợp hệ thống định vị dẫn đường GPS, ghế lái chỉnh điện. Ngoài ra, một số tính năng an toàn camera lùi tích hợp trên gương chiếu hậu và hệ thống 6 túi khí như phiên bản 3.2L cao cấp nhất trước đây cũng sẽ có mặt trên phiên bản này.

Như vậy, ngoài ba phiên bản hiện tại, Mazda BT-50 2018 sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hoàn toàn mới sử dụng hệ dẫn động một cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế hằng ngày trong nội thành.

Điểm mặt một số trang bị mới trên Mazda BT-50 2018 sắp bán tại Việt Nam ảnh 2

 Camera lùi trên gương chiếu hậu.

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố giá bán chính thức Mazda BT-50 mới, nhưng theo một số nguồn tin cho hay, bên cạnh những nâng cấp về trang bị tiện nghi, thì mẫu bán tải này sẽ có mức giá tốt, nhằm tăng tính cạnh tranh và phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Hiện tại, các đại lý Mazda trên toàn quốc đều đang nhận đặt cọc mẫu BT-50 2018 và có thể giao xe sớm nhất vào đầu tháng 8.