Điểm mặt 4 mẫu TV 4K 'sang chảnh' cho Tết này

Nằm trong phân khúc tầm trung, các mẫu TV 4K không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, công nghệ hình ảnh đẹp mà còn được trang bị nhiều tính năng và kết nối hấp dẫn.

Samsung UA55MU8000: Giá 44,9 triệu đồng kích cỡ 55 inch

Điểm mặt 4 mẫu TV 4K 'sang chảnh' cho Tết này - Ảnh 1

Samsung UA55MU8000 là mẫu TV LED sở hữu màn hình cong tuyệt đẹp của Samsung. Mẫu TV kích cỡ 55 inch sở hữu độ phân giải 4K gấp 4 lần Full HD đi kèm với công nghệ HDR cho hình ảnh sắc nét với các công nghệ hiển thị hình ảnh đi kèm. Samsung UA55MU8000 là mẫu TV thông minh chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen đi kèm với chiếc điều khiển one remote thông minh, điều chỉnh được nhiều thiết bị ngoài tivi như đầu đĩa, dàn âm thanh,... Hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi và điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng Smart View. LG UJ632T: Giá 18,7 triệu đồng kích cỡ 55 inch

Điểm mặt 4 mẫu TV 4K 'sang chảnh' cho Tết này - Ảnh 2

LG UJ632T là một trong những mẫu TV 4K sở hữu nhiều tính năng hiện đại, mức giá hợp lý và đang có mức giảm giá tốt nhất tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy. LG UJ632T sử dụng tấm nền hình IPS với độ phân giải 4 lần FullHD. Các công nghệ hình ảnh Ultra Luminance, Local Dimming mang đến khả năng hiển thị sắc nét và có chiều sâu. Mẫu TV này cũng trang bị tính năng 4K Upscaler cho phép nâng cấp chất lượng hình ảnh. Các công nghệ âm thanh được trang bị gồm có Dolby Digital, DTS Decoder, Clear Voicem và âm thanh vòm đa kênh Ultra Surround cũng khiến người xem có các trải nghiệm tốt hơn. Cũng giống như các mẫu TV khác, LG UJ632T chạy trên nền tảng WebOS với điều khiển thông minh Magic Remote.

Sony KD-49X8000E: 25,9 triệu đồng 49 inch

Điểm mặt 4 mẫu TV 4K 'sang chảnh' cho Tết này - Ảnh 3

Nằm trong phân khúc tầm trung, Sony KD-49X8000E là một trong những mẫu TV 4K hấp dẫn của Sony. Mẫu TV đạt độ phân giải 4K nét gấp 4 lần Full HD cùng công nghệ HDR mang lại hình ảnh sống động, chân thực.

Bộ xử lý 4K HDR X1 cùng công nghệ Triluminos mang lại màu sắc tự nhiên và chân thực. Đi cùng là công nghệ X-tended Dynamic Range PRO tăng cường tương phản gấp 5 lần TV LED thông thường.

Sony KD-49X8000E chạy trên nền tảng hệ điều hành Android với remote thông minh hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt. Sony cũng trang bị tính năng hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên TV và điều khiển TV bằng điện thoại qua ứng dụng TV Sideview.

LG 4K C7: Giá 57 triệu đồng kích cỡ 55 inch

Điểm mặt 4 mẫu TV 4K 'sang chảnh' cho Tết này - Ảnh 4

Sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến chiếc TV OLED C7 của LG. Dù mức giá của TV OLED còn đắt hơn so với những chiếc TV LED cùng phân khúc. Tuy nhiên, TV công nghệ OLED vẫn luôn hấp dẫn. Thêm đó, giá của LG C7 cũng đang được giảm giá đáng kể tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy.

LG OLED C7T sở hữu màn hình công nghệ OLED HDR Dolby Vision nâng cao độ tương phản giữa các vùng sáng và tối, mang lại hình ảnh sống động, chân thực. Màn hình OLED cho màu đen hoàn hảo mang lại chiều sâu cho hình ảnh.

C7 sử dụng hệ điều hành WebOS dễ sử dụng với nhiều ứng dụng xem phim, nghe nhạc, đọc báo.Độ phân giải 4K sắc nét cho hình ảnh chân thực nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cong-nghe-360/dien-may/diem-mat-4-mau-tv-4k-sang-chanh-cho-tet-nay-164426.ict