Đi cùng bạn gái lên giảng đường, nam sinh viên đâm tử vong bạn học

VietTimes -- Lên giảng đường cùng bạn gái, nam sinh Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với một nhóm nam sinh khác cùng trường. Kết quả của cuộc ẩu đả là một nam sinh tử vong.

Đi cùng bạn gái lên giảng đường, nam sinh viên đâm tử vong bạn học ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23/9 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả địa chỉ khu Tân Lập 1, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả ( Quảng Ninh).

Thời điểm trên nam sinh Đinh Hải Long, SN 2000, trú tại tổ 67 khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông, đi cùng bạn gái học cùng lớp là Nguyễn Thị P.T lên giảng đường, thuộc dãy nhà B của trường, để học.

Đến cuối hành lang lớp học, Long xảy ra mâu thuẫn với một nhóm nam sinh khác cùng trường đang học lớp 10B gồm Nguyễn Tuấn Anh, trú tại tổ 6 khu Lê Lợi, phường Cẩm Tây; Đỗ Tiến Việt trú tại tổ 7 khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch; Nguyễn Văn Cường, trú tại tổ 5 khu Tân Lập 3, phường Cẩm Thủy và một số nam thanh niên khác.

Trong quá trình hai bên xảy ra ẩu đả, Long đã rút con dao bấm để sẵn trong túi quần, đâm liên tiếp vào bụng và ngực của Cường.

Sau khi xảy ra sự việc, Cường được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả và báo cơ quan Công an. Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, Cường đã tử vong tại bệnh viện.

Đại diện UBND TP Cẩm Phả cho biết sau khi xảy ra sự việc Công an TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường bắt giữ Long và thu giữ con dao Long dùng để đâm Cường.

Trước mắt TP. Cẩm Phả hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng; phường Cẩm Thủy hỗ trợ nạn nhân 2 triệu đồng.