Dell XPS 13 bản CPU Kaby Lake pin gần 14 giờ

Mẫu laptop viền màn hình siêu mỏng Dell XPS 13 thế hệ mới cho kết quả thử nghiệm thời lượng pin tốt như mong đợi.
Dell XPS 13 bản CPU Kaby Lake pin gần 14 giờ
Dell XPS 13 bản CPU Kaby Lake pin gần 14 giờ

Kể từ khi chính thức giới thiệu phiên bản đầu tiên đến nay, dòng máy tính xách tay Dell XPS 13 đã thu hút được không ít sự quan tâm từ phía fan hâm mộ và cả giới công nghệ bởi kiểu dáng sang chảnh, viền màn hình siêu mỏng, nhưng thời lượng dùng pin còn khiêm tốn.

Với sự xuất hiện của dòng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7, còn được biết đến với tên mã Intel Kaby Lake, có vẻ như Dell đã khiến người hâm mộ hài lòng được phần nào, nhất là khoảng thời gian dùng pin của máy.

Cụ thể, qua kết quả thử nghiệm thời lượng pin của LaptopMag mô phỏng tác vụ duyệt web liên tục dùng kết nối Wi-Fi cho đến khi cạn pin, Dell XPS 13 phiên bản dùng bộ xử lý Kaby Lake cho kết quả đến 13 giờ 49 phút. Cũng dựa vào kết quả thử nghiệm mới nhất từ LaptopMag, có thể nhận thấy thời lượng dùng pin của Dell XPS 13 phiên bản dùng bộ xử lý Intel Core thế hệ mới nhất hơn hẳn chiếc MacBook 12 inch (phiên bản 2016).

Được biết, chiếc Dell XPS 13 mà LaptopMag thử nghiệm có cấu hình gồm bộ xử lý Intel Core i5 Kaby Lake, RAM 8GB, SSD 256GB và màn hình độ phân giải ở mức Full HD. Quá trình thử nghiệm thời gian dùng pin theo chuyên trang tin tức và đánh giá laptop này cũng cho thấy độ sáng màn hình được thiết lập ở mức 100 nit.

Mẫu laptop viền màn hình siêu mỏng Dell XPS 13 phiên bản mới nhất không chỉ được nâng cấp lên bộ xử lý thế hệ mới mà còn mang trên mình những cải tiến đáng chú ý khác. Tuy nhiên, nếu so với người tiền nhiệm, Dell XPS 13 thế hệ mới nhất chỉ được tăng dung lượng pin từ mức 56Wh lên mức 60Wh.

Theo giới quan sát, thời lượng pin thử nghiệm của Dell XPS 13 cũng phần nào cho thấy khả năng tiết kiệm pin của bộ xử lý Kaby Lake mới nhất của Intel.

Theo PC World VN