Laptop lai Surface Book 2 lộ diện

Sản phẩm tiếp nối Surface Book nhiều khả năng sẽ có thiết kế bản lề hoàn toàn mới, giúp loại bỏ khoảng trống vô duyên khi đã đóng màn hình.
Laptop lai Surface Book 2 lộ diện
Laptop lai Surface Book 2 lộ diện

Người hâm mộ dòng laptop 2-trong-1 Surface Book của Microsoft có lẽ đang phát sốt với hình ảnh mà hãng này chia sẻ trên Instagram gần đây. Đơn giản là vì hình ảnh được chia sẻ không chỉ cho thấy một phần chiếc laptop với bản lề khá đẹp, mà trong nội dung đăng tải còn ám chỉ nhiều đến cái tên Surface đang hot gần đây.

Được biết, trang Windows Central gần đây cũng hé lộ rằng chiếc Surface Book 2 cũng sẽ được

Microsoft "tút lại" thiết kế bản lề với lời hứa hẹn sẽ giúp loại bỏ khoảng trống vô duyên khi người dùng đậy nắp màn hình trên người tiền nhiệm.

Trước hình ảnh vừa xuất hiện trên Instagram này, giới quan sát kỳ vọng đây nhiều khả năng sẽ là chiếc Surface Book 2 vì thiết kế bản lề mới đã trông gọn gàng hơn hẳn thiết kế cũ.

Surface Book đang có mặt trên thị trường (bên trái) và hình ảnh được tin là của chiếc Surface Book 2.
Surface Book đang có mặt trên thị trường (bên trái) và hình ảnh được tin là của chiếc Surface Book 2.

Tính đến thời điểm này, Surface Book 2 vẫn được tin rằng sẽ chỉ xuất hiện vào đầu năm 2017 với thiết kế màn hình 4K, bộ xử lý Intel Kaby Lake và cả ngõ USB Type-C. Tuy nhiên, trước động thái “khoe hàng” trên Instagram của Microsoft, cũng không loại trừ khả năng hãng này đang muốn đẩy nhanh tiến độ để sớm tung chiếc laptop lai mới ra thị trường.

Giới công nghệ hy vọng chiếc Surface Book 2 cũng sẽ xuất hiện trong quý III/2016 chung với mẫu máy tính AIO gắn mác Surface từng được đề cập gần đây.

Theo PC World VN