Đem đến sự kiện Giao lưu Ẩm thực này, 2 đầu bếp lừng danh Ting Kam Hung và Wong Kwok Tai sẽ giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước Set Menu trưa là Dim Sum và Buffet Tối Chợ Hải Sản Hong Kong, cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại nhà hàng Café Indochine của Furama Resort Đà Nẵng.
Set Menu trưa Dim Sum là tổ hợp của các món đặc sản đặc trưng của Hong Kong như: há cảo tôm, bánh bao thịt heo xá xíu, cánh gà hầm thuốc bắc, sò điệp xào xốt XO, chè xoài lạnh… Bên cạnh đó, một trải nghiệm mới về bộ sưu tập các loại Trà Hong Kong cũng sẽ được các nghệ nhân ẩm thực thực hiện.
Đặc biệt, Buffet tối Chợ Hải Sản Hong Kong sẽ đem đến phong cách ẩm thực độc đáo riêng biệt của Hong Kong gồm: vịt quay Hong Kong, súp tôm hùm, gà nướng xốt xì dầu, heo nướng xá xíu… Đồng thời sẽ có không gian BBQ mang phong cách chưa từng có với: tôm hùm chế biến 3 phong cách; vẹm New Zealand; Salad quốc tế; Phô mai và Thịt xông khói đến từ châu Âu; đùi cừu Úc; sườn heo Mỹ; gà nướng mật ong;…
Phong cách ẩm thực đặc trưng của Hong Kong sẽ được các đầu bếp trình diễn tại sự kiện Giao lưu Ẩm thực Hong Kong
Được biết, đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình trao đổi của các đầu bếp trên thế giới của Furama tại Gold Coast Yacht & Country Club với mong muốn mang lại những trải nghiệm văn hóa ẩm thực đẳng cấp quốc tế và đặc trưng của Hong Kong cũng như Việt Nam.
Trước đó, các sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Thái Lan, Ấn Độ, Lễ hội bia Đức Oktoberfest, Ẩm thực Mexico, Chợ Quê Ngày Tết, Đêm Đà Nẵng, Triển lãm ảnh Đà Nẵng Xưa, Đêm Dân Gian Việt Nam...cũng đã được tổ chức nhằm đa dạng thêm những sản phẩm ẩm thực và du lịch độc đáo cho Đà Nẵng.