Đà Nẵng ra văn bản cấm tặng quà Tết cấp trên

VietTimes -- Cấm tặng quà Tết dưới mọi hình thức, không được sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động cá nhân trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp đến.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng vừa cho biết, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc tuyên truyền nâng cao nhận thức đối với các cấp, các tầng lớp nhân nhân thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong dịpTết Nguyên đán sắp đến. 

Theo đó, yêu cầu các cá nhân đơn vị  không được tổ chức đón tiếp khách tại trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền, không tổ chức đi thăm, chúc Tết các đơn vị, địa phương.

Cấm tặng quà Tết, mọi hình thức, tài sản công, trái quy định, Tết Nguyên đán, Đinh Dậu , VietTimes
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh yêu cầu các cấp ngành chăm lo đời sống, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và an toàn để người dân vui đón Tết Đinh Dậu 2017

Đặc biệt là nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên; không dược sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động cá nhân trong dịp Tết.

Bí thư Thành ủy yêu cầu, các đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh, phúc lợi xã hội, quan tâm chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần các tầng lớp nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, các hộ nghèo, các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.