Đà Nẵng kêu gọi doanh nghiệp tham gia chương trình “giờ hạnh phúc” nhằm kích cầu tiêu dùng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào các ngày Thứ sáu đến Chủ nhật hàng tuần, từ 20h đến 21h từ ngày 30/4 đến hết 31/12/2021 với mức giảm giá thấp nhất là 50%.
Một góc trung tâm thương mại ở Đà Nẵng
Một góc trung tâm thương mại ở Đà Nẵng

Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” thuộc Chương trình Đà Nẵng về đêm – Danang By Night tại TP Đà Nẵng được Sở Công thương tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, kích cầu tiêu dùng và giúp doanh nghiệp khắc phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” sẽ diễn ra từ 20h đến 21h từ ngày 30/4 đến hết 31/12/2021 vào các ngày thứ sáu đến Chủ nhật hàng tuần tại các địa điểm kinh doanh, website, sàn thương mại điện tử… của các doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Theo Sở Công thương TP Đà Nẵng, tham gia chương trình “Giờ hạnh phúc”, người mua sẽ được ưu đãi, khuyến mại, giảm giá ít nhất từ 50%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Và để kích thích tiêu dùng, Sở Công thương TP Đà Nẵng khuyến khích các địa điểm kinh doanh, website, sàn thương mại điện tử… của các doanh nghiệp tăng thời gian mở cửa phục vụ từ sau 22h00 các ngày cuối tuần (Thứ 6,7, Chủ nhật) và các ngày Lễ lớn (Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Quốc khánh 2/9...) gắn với các chương trình ưu đãi đặc biệt như áp dụng mức giảm giá tối đa 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Để chương trình được diễn ra hiệu quả, Sở Công thương TP thông báo mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình để được hỗ trợ. Nhất là đối với các doanh nghiệp có mức giảm giá từ 50% - 100%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại. Thời gian đăng ký gửi về Sở Công Thương trước ngày 10/4/2021 qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của TP Đà Nẵng tại địa chỉ: https://dichvucong.danang.gov.vn/.

Được biết, sự kiện được tổ chức kỳ vọng góp phần kích cầu các loại hình vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực về đêm, phục vụ người dân và du khách đến tham quan, mua sắm khi trải nghiệm du lịch tại TP Đà Nẵng.

Đặc biệt, chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, cũng như hình thức khuyến mại phong phú.