Đà Nẵng bỏ quy định đi chợ theo phiếu, các hoạt động thể thao trở lại bình thường

VietTimes – Từ 0h ngày 18/9, toàn TP Đà Nẵng áp dụng biện pháp phòng dịch COVID-19 theo trạng thái mới, bỏ quy định đi chợ bằng phiếu.

Từ 0h ngày 18/9, Đà Nẵng bỏ quy định đi chợ theo phiếu

Từ 0h ngày 18/9, Đà Nẵng bỏ quy định đi chợ theo phiếu

Cụ thể, từ 0h ngày 18/9, tất cả các hoạt động, dịch vụ trừ các dịch vụ: karaoke, mát xa, vũ trường, bar, pub vẫn tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới sẽ được hoạt động trở lại, nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Đặc biệt, UBND TP bỏ quy định giãn cách xã hội đi chợ bằng phiếu, cho phép các hoạt động thể dục thể thao được hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, UBND TP yêu cầu người dân tiếp tục hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết, bắt buộc đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, khi giao tiếp, làm việc, tại nơi công cộng…; Duy trì thói quen đeo khẩu trang khi ra ngoài, thực hiện khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung và thực hiện khai báo y tế.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chia buồn

Chia buồn

VietTimes – Được tin cụ bà Trương Thị Lếnh, sinh năm 1925, nguyên quán thôn Ban Thọ, xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá; là thân mẫu ông Cao Trọng Ngọ, Trưởng đại diện VietTimes tại Thanh Hoá; đã từ trần vào lúc 11h15 ngày 18.4.2021 (nhằm ngày 7.3 năm Tân Sửu), hưởng thọ 97 tuổi.