'Cười rơi hàm' với ứng dụng “Bạn là loài chó nào?“

VietTimes -- Tương tự như ứng dụng đoán tuổi How-old.net đình đám, chỉ với một bức ảnh và vài cú click bạn sẽ biết trông “mặt bạn” giống loại chó nào, khiến bạn cười ngả nghiêng.
'Cười rơi hàm' với ứng dụng “Bạn là loài chó nào?“

What-dog.net hoạt động với cơ chế tương tự như How-old.net, bạn chỉ cần đăng tải một bức ảnh bản thân và để ứng dụng hoàn thành nốt phần việc còn lại là đưa ra sự so sánh với một trong số các giống chó nổi tiếng trên thế giới.

Nếu bạn không thích sử dụng website, lần này Microsoft cũng tung ra ứng dụng Fetch! có chức năng tương tự như bản web nhưng dành riêng cho chiếc điện thoại của bạn.

Chỉ có điều, ứng dụng này cần bạn có đôi chút kỹ năng tiếng Anh để đọc phần giải thích của ứng dụng. Ứng dụng sẽ phân tích dựa vào bức hình của bạn và trả về kết quả xem bạn là giống chó nào kèm một vài nhận xét vui vui nữa.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biết được rằng mình trông giống loài chó nào nhất. Ngoài ra, bạn có thể dùng ứng dụng này để có thể vui đùa với bạn bè của mình nữa đấy. Chúc các bạn vui vẻ và hãy bình luận với chúng tôi kết quả của bạn ở bên dưới nhé.