Có nên tải về ứng dụng Animoji cho Android giống iPhone X?

VietTimes – Biểu tượng động (Animoji) là một tính năng nổi bật trên chiếc iPhone X. Nó cho phép người dùng ghi lại các biểu cảm trên khuôn mặt của mình thông qua khuôn mặt của thú cưng. Rất nhiều ứng dụng nhái Animoji đã xuất hiện trên kho ứng dụng dành cho điện thoại Android.
Animoji mô phỏng lại các cử chỉ trên khuôn mặt. Đây là một tính năng độc quyền của iPhone X (ảnh: Cosmopolitan)
Animoji mô phỏng lại các cử chỉ trên khuôn mặt. Đây là một tính năng độc quyền của iPhone X (ảnh: Cosmopolitan)

Về cơ bản, Animoji là một loạt các biểu tượng dễ thương sẽ bắt chước lại các chuyển động trên khuôn mặt của bạn. Mặc dù có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng người dùng sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi tự mình tạo ra các Animoji.

Vì Animoji là một sản phẩm “độc quyền” của iPhone X, nên người dùng Android có thể tự hỏi: Liệu có ứng dụng nào dành cho Android?

Chúng tôi đã thử “mò” vào kho Google Play Store, tìm đến một số ứng dụng Animoji được xếp hạng cao nhất. Tất cả chúng đều có những cái tên như “Animoji dành cho phone X”, nhưng không có ứng dụng nào làm giống được như ứng dụng “xịn” của Apple. Bạn có thể bị cám dỗ để thử một trong số các ứng dụng nhái đó, nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo rằng: bạn sẽ bị “bắn phá” bởi hàng tá quảng cáo, và trên một số ứng dụng chúng tôi cảm thấy khó khăn để truy cập vào màn hình chính do các quảng cáo đã che kín màn hình.

Có nên tải về ứng dụng Animoji cho Android giống iPhone X? ảnh 1Không nên tải các ứng dụng Animoji nhái dành cho Android (ảnh: Phone Arena)

Chúng ta sẵn sàng chấp nhận quảng cáo nếu ứng dụng thực sự có chất lượng. Nhưng tất cả các ứng dụng Animoji nhái này đều là rác. Chúng được tạo ra bởi các nhà phát triển muốn kiếm tiền từ những người thích có Animoji giống như iPhone X.

Thực tế là Animoji “xịn” sử dụng máy ảnh phía trước rất tiên tiến với công nghệ TrueDepth để tạo ra hiệu ứng mô phỏng khuôn mặt. Với các máy ảnh thông thường trên điện thoại, chúng sẽ không thể tạo ra các kết quả giống như iPhone X.

Có nên tải về ứng dụng Animoji cho Android giống iPhone X? ảnh 2ảnh: Steemit

Vì vậy, nếu bạn muốn có khuôn mặt hoạt hình vui nhộn, hãy sử dụng Snapchat và Instagram, đừng tải về các ứng dụng animoji lừa đảo trên Google Play.