CEO Huawei: “Mate 10 sẽ chơi tới bến với iPhone 8”!

VietTimes – CEO của Huawei là Richard Yu trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ Bloomberg đã khẳng định rằng smartphone sắp tới của hãng là Mate 10 hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với iPhone 8 trên thị trường.

Huawei Mate 7 (ảnh CNET)

Huawei Mate 7 (ảnh CNET)

Huawei hiện là công ty sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, và công ty này chưa cho thấy dấu hiệu chậm lại. Chẳng có thị trường nào mà Huawei không thể đặt chân tới. Vì thế, kế hoạch tiếp theo của người khổng lồ điện tử Trung Quốc là thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa tại các thị trường mà hãng đã đặt chân.

Thị trường mà Huawei cần phải có sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa là Bắc Mỹ, nơi mà Apple và Samsung đang chi phối. CEO Huawei là ông Richard Yu đã nói với Bloomberg rằng công ty của ông sẵn sàng “chơi tới bến” với iPhone 8 khi nó được ra mắt vào mùa thu năm nay. Ứng cử viên đương đầu với iPhone 8 sẽ là chiếc Mate 10, một siêu phẩm mà Huawei sẽ cho ra mắt cùng thời điểm với smartphone của Apple.

Chúng tôi sắp có một sản phẩm rất mạnh mẽ. Huawei Mate 10 có thời lượng pin lâu hơn cùng với một màn hình tràn viền, tốc độ sạc rất nhanh, chụp ảnh đẹp hơn và nhiều tính năng hấp dẫn giúp chúng tôi có thể cạnh tranh với Apple", ông Richard Yu - CEO Huawei

Cần phải có thời gian để chứng minh liệu những người trung thành với Apple có chuyển sang sử dụng điện thoại Android như Huawei Mate 10 hay không. Samsung, LG, Lenovo và nhiều các hãng điện thoại khác cũng đang muốn hạ bệ sự thống trị của Apple.

CEO Huawei: “Mate 10 sẽ chơi tới bến với iPhone 8”! ảnh 1Smartphone Huawei (ảnh Phone Arena)